Trấn Thành tham gia làm cố vấn âm nhạc trong sản phẩm mới của Ali Hoàng Dương

HHT - Tối 20/8, Ali Hoàng Dương chính thức trở lại đường đua V-Pop bằng một sáng tác của Andiez Nam Trương.

Ali Hoàng Dương cho biết Đường em đi anh sẽ đi ngược lại được Andiez Nam Trương viết riêng và tặng cho nam ca sĩ vào 3 năm trước. Tuy vậy, khi thu âm qua nhiều bản phối, Ali Hoàng Dương vẫn cảm thấy chưa ưng ý nên quyết định “ém hàng" khá lâu.

“Mãi cho đến thời gian gần đây, sau khi trải qua nhiều bộn bề trong cuộc sống, tôi cảm thấy bản thân đã đạt đủ độ “chín" để truyền tải trọn vẹn cảm xúc của ca khúc này đến với mọi người" - Giọng hát Xinh lung linh bật mí.

Trấn Thành tham gia làm cố vấn âm nhạc trong sản phẩm mới của Ali Hoàng Dương ảnh 1 Ali Hoàng Dương. Ảnh: NVCC

Ali Hoàng Dương cũng bất ngờ tiết lộ MC Trấn Thành có tham gia dự án lần này. Được biết, nam MC Rap Việt đã đưa ra lời khuyên cũng như góp ý về phần chuyên môn, dàn dựng bài vở, bản phối, cách hát, đặt cảm xúc… để hỗ trợ Ali hoàn thành ca khúc.

"Anh như người anh cả trong gia đình, giúp đỡ mọi mặt một cách vô tư, anh còn nói nếu chi phí hạn hẹp thì anh sẽ đầu tư cho MV lần này. Và đó là điều khiến Ali vô cùng hạnh phúc, thật sự biết ơn vì mình đã may mắn đến như vậy” - nam ca sĩ cho hay. 
Trấn Thành tham gia làm cố vấn âm nhạc trong sản phẩm mới của Ali Hoàng Dương ảnh 2
MV Đường em đi anh sẽ đi ngược lại được chỉ đạo bởi đạo diễn Đăng Quang. Trong MV, Ali Hoàng Dương cùng Emma Nhất Khanh hoá thân thành cặp đôi yêu nhau, đưa khán giả qua từng cung bậc cảm xúc từ lúc hạnh phúc đến khi chia lìa. 
Trấn Thành tham gia làm cố vấn âm nhạc trong sản phẩm mới của Ali Hoàng Dương ảnh 3
Trấn Thành tham gia làm cố vấn âm nhạc trong sản phẩm mới của Ali Hoàng Dương ảnh 4 Ali Hoàng Dương và Emma Nhất Khanh trở thành cặp đôi yêu nhau trong MV

Ali Hoàng Dương chia sẻ anh cảm thấy rất tâm đắc với sản phẩm lần này khi anh đã có thể truyền tải trọn vẹn cảm xúc của ca khúc như nguyện vọng của mình từ 3 năm về trước. Nam ca sĩ mong rằng “đứa con tinh thần" của mình sẽ được những tâm hồn đồng điệu yêu thích và xoa dịu đi phần nào những dở dang trong lòng ai đó.

Trấn Thành tham gia làm cố vấn âm nhạc trong sản phẩm mới của Ali Hoàng Dương ảnh 5 Ali Hoàng Dương mong người nghe có thể tìm được sự đồng điệu với ca khúc lần này
 

MV "Đường em đi anh sẽ đi ngược lại" - Ali Hoàng Dương

Trấn Thành tham gia làm cố vấn âm nhạc trong sản phẩm mới của Ali Hoàng Dương ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm