Trấn Thành, Thiên Vương thể hiện hit của Chi Pu bằng hình thức múa cột tại "Ơn giời"

Trấn Thành, Thiên Vương thể hiện hit của Chi Pu bằng hình thức múa cột tại "Ơn giời"
HHT - Tuần này, "Ơn giời, cậu đây rồi" tập 5 chào đón 4 khách mời: Thiên Vương, Hiếu Nguyễn, Miko Lan Trinh và nữ nghệ sĩ Thanh Hằng.

Là người từng chinh chiến tại Ơn giời, cậu đây rồi nên Thiên Vương được MC Xuân Bắc tin tưởng giao nhiệm vụ bước vào thử thách đầu tiên của tập 5. Ở lần tái xuất này, Thiên Vương thẳng thắn gửi lời tuyên chiến đến trưởng phòng nhiều trò Trấn Thành. Nam ca sĩ cho biết mình muốn quậy hết cỡ để xem ông xã Hari Won “nở hoa hay bế tắc”.

Trấn Thành, Thiên Vương thể hiện hit của Chi Pu bằng hình thức múa cột tại "Ơn giời" ảnh 1

Trấn Thành vào vai bà cô làm chủ sàn nhảy và cũng là chủ của “người ở” Thiên Vương. Thương cảm trước số phận ngặt nghèo, cô Trang (Trấn Thành) đã nhận Thiên Vương vào giúp việc cho nhà mình. Là một ca sĩ nhưng Thiên Vương đã ngưng nhảy múa gần 10 năm trước. Nhưng tại Ơn giời, nam khách mời phải múa cột để chiều lòng Trấn Thành. Không những thế, Trấn Thành còn thị phạm và “nhảy đấu” để nâng trình “quẩy” của Thiên Vương.

Trấn Thành, Thiên Vương thể hiện hit của Chi Pu bằng hình thức múa cột tại "Ơn giời" ảnh 2

Miko Lan Trinh cũng lâm vào hoàn cảnh bi đát không kém khi phải ở đợ cho vợ chồng Hồng Đào - Hoàng Sơn. Tại đây, Lan Trinh phải chăm sóc cho người vợ tật nguyện Hồng Đào và cả chồng của cô - Hoàng Sơn. Được Hồng Đào xem như em gái nhưng Miko Lan Trinh lại là cô nhân tình trong mắt Hoàng Sơn

Trấn Thành, Thiên Vương thể hiện hit của Chi Pu bằng hình thức múa cột tại "Ơn giời" ảnh 3
Trấn Thành, Thiên Vương thể hiện hit của Chi Pu bằng hình thức múa cột tại "Ơn giời" ảnh 4

Một nạn nhân khác của hai chữ “hôn nhân” chính là Hiếu Nguyễn. Trong tập 5, Hiếu Nguyễn trở thành một huấn luyện viên thể hình được nhiều chàng trai săn đón. Những hình ảnh ấy vô tình lọt vào mắt của Tự Long - trưởng phòng gym và khiến nam trưởng phòng nổi cơn tam bành. Tự Long quyết định đóng cửa phòng gym để “trừng trị” Hiếu Nguyễn... 

Trấn Thành, Thiên Vương thể hiện hit của Chi Pu bằng hình thức múa cột tại "Ơn giời" ảnh 5
Trấn Thành, Thiên Vương thể hiện hit của Chi Pu bằng hình thức múa cột tại "Ơn giời" ảnh 6

Từng giành cúp tại Ơn giời mùa 3, nghệ sĩ Thanh Hằng được kỳ vọng là gương mặt đáng gờm trong tập này. Nữ nghệ sĩ sẽ bị kéo vào một âm mưu đen tối do Trường Giang rắp tâm thực hiện. Để vượt qua kiếp nạn của mình, Trường Giang đã dạy và bắt Thanh Hằng cách khóc mướn để lấy được “vài triệu của Xuân Bắc và một trăm triệu của Hoài Linh”. 

Trấn Thành, Thiên Vương thể hiện hit của Chi Pu bằng hình thức múa cột tại "Ơn giời" ảnh 7
Trấn Thành, Thiên Vương thể hiện hit của Chi Pu bằng hình thức múa cột tại "Ơn giời" ảnh 8

Ơn giời, cậu đây rồi tập 5 phát sóng lúc 21h15, thứ Bảy (30/12) trên VTV3.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm