Trấn Thành thú nhận mình là bản sao của Trung Dân

Trấn Thành thú nhận mình là bản sao của Trung Dân
HHT - Ở tập 2, “Ơn giời, cậu đây rồi” tiếp tục thổi lửa màn ảnh nhỏ với sự tham gia của các khách mời: Việt Trinh, Hoàng Oanh, Trung Dân và Chí Thiện.

Ở tập 2, “Ơn giời, cậu đây rồi” tiếp tục thổi lửa màn ảnh nhỏ với sự tham gia của các khách mời: Việt Trinh, Hoàng Oanh, Trung Dân và Chí Thiện. Ba thế hệ nghệ sĩ với những sở trường khác nhau, họ đã vất vả lẫn huy hoàng khi đối đầu với 5 vị trường phòng lắm chiêu. Bên cạnh các trưởng phòng, hai phó phòng Lâm Vỹ Dạ & Trương Thế Vinh sẽ tiếp tục là những “cái gai” đáng dè chừng của người chơi.

Trấn Thành thú nhận mình là bản sao của Trung Dân ảnh 1
 

Nữ diễn viên kỳ cựu Việt Trinh chính là khách mời mở cửa căn phòng đầu tiên. Việt Trinh diện đầm điệu đà cùng tóc bới búp bê minh chứng nhan sắc “không tuổi” của mình. Ở căn phòng thứ 2, á hậu Hoàng Oanh đã vô cùng hoang mang khi phải đối đầu cùng với trưởng phòng Tự Long.

Trấn Thành thú nhận mình là bản sao của Trung Dân ảnh 2

Còn trong căn phòng số 3, trong vai thầy bói, nghệ sĩ Trung Dân đối đầu với chính “đệ tử” của mình: Trấn Thành. Không chỉ Trấn Thành mà hầu như tất cả các nghệ sĩ của “Ơn giời” đều ái ngại Trung Dân. Chính nam nghệ sĩ cũng tuyên bố: “Gặp ai tôi cũng chơi hết!”. Đến với căn phòng thứ 4, éo le nhất chắc chắn là Chí Thiện khi vướng vào mối tình đồng tính cùng Trương Thế Vinh.

Trấn Thành thú nhận mình là bản sao của Trung Dân ảnh 3

Ờ căn phòng thứ 5, cả 4 khách mời cùng hội tụ trong một tình huống cuối cùng. Vừa mở cửa phòng, họ đã phải đối mặt với cáo buộc giết người cướp gia sản. Với sự duyên dáng và bản lĩnh, nghệ sĩ Trung Dân đã xuất sắc giành lấy chiếc cúp thứ 2 của “Ơn giời! Cậu đây rồi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.