Trấn Thành tiếp tục phủ nhận tin đồn hợp đồng hôn nhân, Hari Won lại có hành động lạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không những không lên tiếng về tin đồn hợp đồng hôn nhân, Hari Won lại tiếp tục làm một hành động khiến nhiều người thêm thắc mắc về mối quan hệ với Trấn Thành.

Nhiều ngày sau khi bị một bài tố ẩn danh liên quan đến hợp đồng hôn nhân, Trấn Thành mới lên tiếng về vụ việc. Dù nam MC đã nhiều lần phủ nhận chuyện anh và Hari Won kết hôn theo hợp đồng thì tin đồn vẫn cứ râm ran. Mới đây nhất, Trấn Thành tâm sự rằng mọi người cứ đồn thì anh phải chịu, do cư dân mạng thấy hai vợ chồng ít đăng hình chung nên suy đoán vậy.

Trấn Thành tiếp tục phủ nhận tin đồn hợp đồng hôn nhân, Hari Won lại có hành động lạ ảnh 1

Trấn Thành tiếp tục phủ nhận tin đồn hợp đồng hôn nhân.

Trấn Thành giải thích thời gian qua, anh bận đi làm phim, Hari Won có công việc ở Hàn Quốc thì làm sao đi ăn đi chơi để có ảnh đăng tải. Trấn Thành cũng cho rằng hạnh phúc hay không là cảm nhận của riêng hai vợ chồng và thời gian sẽ trả lời về tin đồn có hợp đồng hôn nhân hay không.

Trấn Thành tiếp tục phủ nhận tin đồn hợp đồng hôn nhân, Hari Won lại có hành động lạ ảnh 2

Nam MC khẳng định hạnh phúc hay không là cảm nhận của riêng hai vợ chồng

Có thể thấy Trấn Thành rất bức xúc trước những tin đồn này, nhưng Hari Won lại khá bình thản. Trên trang cá nhân, cô không hề đề cập đến những tin tức tiêu cực xoay quanh hai vợ chồng mà vẫn đăng tải các hoạt đông, lịch trình làm việc ở Hàn Quốc. Cô mới chia sẻ video tập nhảy cùng nhóm Dream Note rồi một clip bắt trend đoán tuổi thật.

Trấn Thành tiếp tục phủ nhận tin đồn hợp đồng hôn nhân, Hari Won lại có hành động lạ ảnh 3
Trấn Thành tiếp tục phủ nhận tin đồn hợp đồng hôn nhân, Hari Won lại có hành động lạ ảnh 4

Hari Won để lộ chi tiết lạ trong clip.

Trong clip, Hari Won xoay tay học theo vũ đạo ca khúc Flower của Jisoo (BLACKPINK) nhưng khán giả lại chỉ chú ý đến việc cô không đeo nhẫn cưới. Chẳng thế mà dưới clip này, nhiều người để lại bình luận thắc mắc. Hari Won đã nhiều lần lộ ảnh bỏ quên nhẫn cưới và người hâm mộ suy đoán cô tạm tháo ra vì yêu cầu công việc, vì đi chụp ảnh hay biểu diễn nên không tiện đeo nhẫn.

Trấn Thành tiếp tục phủ nhận tin đồn hợp đồng hôn nhân, Hari Won lại có hành động lạ ảnh 5

Hari Won từng đăng ảnh tình cảm bên chồng khi Trấn Thành vướng ồn ào.

Trong clip nói trên thì Hari Won chỉ đang bắt trend mới ở TikTok và chắc hẳn chiếc nhẫn cưới sẽ không gây khó khăn cho nữ ca sĩ khi thực hiện màn múa nở hoa. Nhưng việc không đeo nhẫn cưới chẳng thể nói lên điều gì về cuộc hôn nhân cả, bởi đây thuộc về thói quen và sở thích cá nhân mỗi người mà thôi.

Trấn Thành tiếp tục phủ nhận tin đồn hợp đồng hôn nhân, Hari Won lại có hành động lạ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm