Trấn Thành, Tóc Tiên, Khởi My đáp trả chuyện sinh con thế nào được netizen tán thành?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước những câu hỏi quá riêng tư về vấn đề "lên chức" từ cư dân mạng, Trấn Thành, Khởi My và Tóc Tiên nhận được nhiều lời khen ngợi khi thẳng thắn nêu lên quan điểm của mình.

Trấn Thành: "Không phải tôi không thể mà là tôi không muốn"

Trong livestream tối ngày 12/8, MC Rap Việt đã có những chia sẻ chân thành với người hâm mộ. Khi xuất hiện bình luận nhắc đến chuyện có con, "ông Ba Sang" đã lên tiếng giải đáp khúc mắc của nhiều người:

"Anti-fan nói rằng Trấn Thành thế này, Trấn Thành thế nọ nên lấy vợ mấy năm rồi chẳng có con. Thưa quý vị không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn, chỉ đơn giản vậy thôi. Khi chúng ta có con có nghĩa là tạo ra cho hành tinh này thêm một sinh linh. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ. Nhiều khi tôi không biết con mình lớn lên sẽ như thế nào."

Nhiều người ủng hộ quan điểm của Trấn Thành, cho rằng có con là lựa chọn của các cặp đôi và cần có sự sẵn sàng, thoải mái từ cả bố và mẹ.

Trấn Thành, Tóc Tiên, Khởi My đáp trả chuyện sinh con thế nào được netizen tán thành? ảnh 1

Trấn Thành cho biết cả anh và vợ chưa sẵn sàng cho việc có thêm "thành viên mới".

Tóc Tiên: "Chúng ta cần tôn trọng lựa chọn của người khác"

Ngày 27/10, trên Instagram cá nhân, bà xã Hoàng Touliver đã chia sẻ hình ảnh về một tin nhắn từ netizen với nội dung: "Lấy chồng không thấy sinh con đẻ cái gì nhỉ". Trước câu hỏi hết sức kém duyên này, Tóc Tiên đã thể hiện rõ quan điểm bản thân và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ.

Nữ ca sĩ chia sẻ từ lâu cô đã không còn bị tác động bởi những câu hỏi có ý săm soi như thế nữa, bởi vì "Có thể bạn sống trong một xã hội quan niệm xã hội rất khác mình". Tuy nhiên, giọng ca Ngày mai cũng khẳng định: "Càng lớn chúng ta càng cần phải học 1 điều: Tôn trọng sự lựa chọn của người khác, nhất là về cuộc sống cá nhân".

Trấn Thành, Tóc Tiên, Khởi My đáp trả chuyện sinh con thế nào được netizen tán thành? ảnh 2
Tóc Tiên có màn đáp trả nhẹ nhàng mà sâu cay.
Trấn Thành, Tóc Tiên, Khởi My đáp trả chuyện sinh con thế nào được netizen tán thành? ảnh 3

Gia đình Tóc Tiên - Hoàng Touliver luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Khởi My - Kelvin Khánh: "Không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy tới già"

Khởi My - Kelvin Khánh luôn là cặp đôi được đông đảo mọi người yêu mến, ngưỡng mộ. Trong buổi fan meeting của hai vợ chồng, khi được fan hỏi về vấn đề đã kết hôn khá lâu nhưng chưa có em bé, Kelvin Khánh chia sẻ cả hai đã thống nhất sẽ sống như vậy đến giờ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng nói thêm: "Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp".

Sau chia sẻ của ông xã, giọng ca Gửi Cho Anh cũng hài hước thừa nhận, cả hai ở với nhau đã rất "tăng động", "chí chóe" rồi nên "có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy!" Những chia sẻ của cặp đôi nhận được nhiều phản hồi tích cực bởi sự chân thành và không kém phần hài hước.

Trấn Thành, Tóc Tiên, Khởi My đáp trả chuyện sinh con thế nào được netizen tán thành? ảnh 4

Cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh cho biết không có kế hoạch sinh con.

Đều là những tên tuổi nổi tiếng, chuyện gia đình của những nghệ sĩ này luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Thế nhưng trước vấn đề sinh con, cả 3 cặp đôi đình đám này đều có cùng một quan điểm: Quyết định có con hay không là lựa chọn của mỗi người. Bên cạnh đó, họ đều mong người hâm mộ sẽ ủng hộ và tôn trọng lựa chọn của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm