Trấn Thành trao 100 triệu đồng cho hai "Siêu Tài Năng Nhí" giỏi bida và tâng bóng nghệ thuật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong đêm Chung kết Siêu Tài Năng Nhí mùa 3, Top 10 thí sinh nhí được chia thành 4 đội để biểu diễn các tiết mục theo chủ đề. Ban giám khảo sẽ tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất.

Mở màn là chủ đề Tuổi thơ với bộ ba Vũ Khôi - đánh golf, Minh Thiện - toán tư duy và Anh Tuấn - bắn nỏ. Lấy bối cảnh là ba cậu bé dù đã đến giờ đi ngủ nhưng lại lén bố mẹ thức khuya và chơi đùa, quậy phá cùng nhau. Giám khảo Trấn Thành và Hari Won liên tục xuýt xoa vì tiết mục đáng yêu của ba bé.

Trấn Thành trao 100 triệu đồng cho hai "Siêu Tài Năng Nhí" giỏi bida và tâng bóng nghệ thuật ảnh 1

Anh Tuấn thì có máu hài, Vũ Khôi và Minh Thiện biết nhảy và biết diễn trên sân khấu. Trấn Thành liền khoe với Giám khảo Quyền Linh về bộ ba tài năng này với những thành tích đáng tự hào qua các đêm Bán kết. Giám khảo Trấn Thành mong các bé sẽ có thêm những kỉ niệm và bạn thân mới sau chương trình.

Trấn Thành trao 100 triệu đồng cho hai "Siêu Tài Năng Nhí" giỏi bida và tâng bóng nghệ thuật ảnh 2

Để lại nhiều cảm xúc nhất trong đêm Chung kết là tiết mục nhảy về chủ đề Gia đình của Đăng Khoa - nhảy Hip-Hop và Bảo Long - nhảy múa (dance sport). Trên nền nhạc Góc tối, hai thí sinh nhí đem đến câu chuyện về 2 anh em mồ côi nương tựa và giúp đỡ nhau để lớn lên.

Giám khảo Trấn Thành cho biết bản thân rất bất ngờ với tiết mục nhảy khi "một bạn là Dancesport, một bạn là Hip-Hop mà hôm nay tụi con nhảy đương đại xuất sắc". Anh nhấn mạnh thêm: "Tụi con nên suy nghĩ thật là nghiêm túc trong việc tiếp tục theo đuổi theo bộ môn này".

Trấn Thành trao 100 triệu đồng cho hai "Siêu Tài Năng Nhí" giỏi bida và tâng bóng nghệ thuật ảnh 3

Đến với chủ đề Sở thích là màn kết hợp giữa ba tài năng nhí Ma Hoàng Ân - bida, Bảo Trang - nhảy múa và Cấn Minh Đức - tâng bóng nghệ thuật. Tiết mục phối hợp giữa tâng bóng, bida và nhảy múa lại gây cười với động tác khắc phục sự cố khi đang diễn trên sân khấu đến từ Bảo Trang và sự mắc cỡ, đáng yêu đến từ Hoàng Ân.

Trấn Thành trao 100 triệu đồng cho hai "Siêu Tài Năng Nhí" giỏi bida và tâng bóng nghệ thuật ảnh 4

Chủ đề cuối cùng Sẻ chia được thể hiện bởi Minh Nhựt - xiếc tung hứng, Thanh Hạp - Taekwondo và Hoàng Long - bóng chuyền. Phần thi để lại hình ảnh đáng nhớ với sự xuất hiện của tất cả các gương mặt nhí trong Top 10 cùng ùa ra sân khấu, ôm nhau và nắm tay nhau để kết màn.

Trấn Thành trao 100 triệu đồng cho hai "Siêu Tài Năng Nhí" giỏi bida và tâng bóng nghệ thuật ảnh 5

Sau đó, ban giám khảo chọn ra 3 gương mặt trong Top 10 trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho danh hiệu Siêu tài năng nhí ấn tượng nhất gồm: Minh Đức, Đăng Khoa và Hoàng Ân. Trấn Thành đã dặn dò các siêu tài năng nhí: "Hãy trân quý chuyến đi lần này, chú Thành hi vọng sau cuộc thi này, nhiều năm sau gặp lại, tụi con sẽ là những nhân tài. Cảm ơn vì đã đến với chương trình".

Tiếp lời Trấn Thành, giám khảo Quyền Linh cũng nhắn nhủ: "Các con phải cố gắng hơn nữa trong cuộc sống, đặc biệt tài năng cho mấy thì cũng phải học thật giỏi. Chú rất tự hào về các con vì có những điều ngày xưa tuổi trẻ mà chú không làm được".

Trấn Thành trao 100 triệu đồng cho hai "Siêu Tài Năng Nhí" giỏi bida và tâng bóng nghệ thuật ảnh 6

Sau khi lắng nghe những cảm nghĩ của Top 3 về nhau, giám khảo Trấn Thành đã làm điều đặc biệt khi xướng tên 2 gương mặt nhí đồng hạng cho giải cao nhất. Theo đó, Siêu tài năng nhí ấn tượng nhất mùa 3 là Cấn Minh Đức và Ma Hoàng Ân.

Từ bất ngờ đến vỡ òa trong hạnh phúc, cả Minh Đức và Hoàng Ân đều bật khóc trước kết quả cuối cùng. Giám khảo Hari Won cho rằng kết quả này rất xứng đáng với cả hai bé và rất nể Minh Đức khi Đức tự học, tự tập luyện và vì những nỗ lực, cố gắng của cậu bé trong suốt chặng đường qua.

Trấn Thành trao 100 triệu đồng cho hai "Siêu Tài Năng Nhí" giỏi bida và tâng bóng nghệ thuật ảnh 7
Trấn Thành trao 100 triệu đồng cho hai "Siêu Tài Năng Nhí" giỏi bida và tâng bóng nghệ thuật ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm