Trấn Thành trở thành nghệ sĩ có fanpage dẫn đầu tại Việt Nam

Trấn Thành trở thành nghệ sĩ có fanpage dẫn đầu tại Việt Nam
HHT - Trang fanpage của nghệ sĩ - MC Trấn Thành đã chính thức trở thành fanpage có lượt thích và lượt theo dõi đứng đầu tại Việt Nam.

Theo số lượng thống kê ở thời điểm hiện tại, trang fanpage của Trấn Thành đã có 10.609.018 người thích và theo dõi, trở thành fanpage dẫn đầu tại Việt Nam. Đây là tin vui và cũng là động lực để nam diễn viên có những bước đột phá mới trong năm 2017.

Trấn Thành cho biết: “Trang fanpage của Thành được xây dựng cách đây 4 năm, một khoảng thời gian không quá dài so với nhiều nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, đây không phải là công sức của một mình Thành mà là của cả ê-kíp, đặc biệt là các thành viên trong nhóm admin và fanclub Trấn Thành. Đối với Thành, không có gì hạnh phúc bằng nhận được nhiều tình yêu thương từ khán giả. Đó không chỉ là niềm vui và động lực mà còn là áp lực để giữ gìn và duy trì sự yêu thương này. Trong tương lai, chắc chắn Thành và ê-kíp sẽ phải nghĩ thêm nhiều ý tưởng tương tác và kế hoạch để các fan không ngừng theo dõi trang fanpage của mình.”

Trấn Thành trở thành nghệ sĩ có fanpage dẫn đầu tại Việt Nam ảnh 1

Ngoài ra, kênh YouTube riêng của Trấn Thành mang tên Trấn Thành Official cũng vừa được xây dựng và phát triển. Đây sẽ là nơi không chỉ có các sản phẩm nghệ thuật mà còn có cả những tâm tư, chia sẻ hay những hình ảnh rất đời thường của một Trấn Thành mà khán giả ít thấy trên sân khấu. Tuy được xây dựng cách đây không lâu nhưng kênh YouTube của Trấn Thành là một trong những kênh riêng tạo được kỷ lục về lượt theo dõi, view tăng vượt bậc trong thời gian rất ngắn. Đây là một tín hiệu vui cho Trấn Thành và ê-kíp, là động lực để xây dựng kênh như fanpage làm được. 

Trấn Thành trở thành nghệ sĩ có fanpage dẫn đầu tại Việt Nam ảnh 2

Bên cạnh đó, vào ngày 7/1 và 9/1 tới đây, anh cũng sẽ tham dự cinetour cùng ê-kíp sản xuất và các bạn diễn viên khác, nhằm quảng bá và cảm ơn khán giả đã ủng hộ phim Chờ em đến ngày maiTrấn Thành nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng, anh đã hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh thường thấy của một diễn viên hài trên sân khấu, thay vào đó là lối diễn xuất chân thật, tự nhiên trong vai anh chàng ca sĩ Kevin Vũ. Được biết, hai kế hoạch điện ảnh mới anh đã ký kết cũng vừa bấm máy, hy vọng khán giả sẽ được nhìn thấy một Trấn Thành khác nữa, đầy biến hóa trong điện ảnh.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm