Trấn Thành: "Tự trách mình không đủ khéo léo để giữ sự bình tĩnh và hình ảnh đẹp nhất"

Trấn Thành: "Tự trách mình không đủ khéo léo để giữ sự bình tĩnh và hình ảnh đẹp nhất"
HHT - Sau 6 tháng "vắng bóng" dần tại các gameshow, Trấn Thành bất ngờ xuất hiện trong một chương trình mới mang tên chính mình. Nhân dịp này, nam danh hài cũng lần đầu chia sẻ về những sự cố không hay đã qua.

Sau thời gian dài "phủ sóng", Trấn Thành bất ngờ "ẩn danh" khỏi các chương trình truyền hình ăn khách. Có ý kiến cho rằng sự vắng bóng của anh có liên quan đến những phát ngôn gây tranh cãi cách đây không lâu. Với quan điểm cá nhân: "Nếu quý vị cảm thấy chương trình nào nhảm nhí, hãy tắt tivi" hồi tháng 3, Trấn Thành đã làm cộng đồng mạng "dậy sóng". Có không ít ý kiến cho rằng ông xã của Hari Won đã coi thường khán giả.

Sau sự việc đáng tiếc trên, Trấn Thành dần xuất hiện ít đi trên các chương trình gameshow. Những người vẫn tin tưởng, ủng hộ anh vui mừng khi Trấn Thành bắt đầu trở lại ở một chương trình talk show mang tên Chuyện tối nay với Thảnh trong vai trò người dẫn dắt câu chuyện. Đây là chương trình thuần chất giải trí bao gồm talk show, âm nhạc và phần trò chơi với khách mời. Trấn Thành cho biết, sau những sự cố trong nghề, anh có nhiều trăn trở riêng khi quyết định quay lại với "món giải trí" mới này.

Trấn Thành: "Tự trách mình không đủ khéo léo để giữ sự bình tĩnh và hình ảnh đẹp nhất" ảnh 1

Nam danh hài chia sẻ: "“Thời gian qua, có nhiều lùm xùm không hay đến với Thành một cách không mong muốn, tự nhiên vô hình chung khiến những cống hiến của Thành trước giờ bị những chuyện vớ vẩn làm tan biến. Những điều mình đóng góp lâu nay bị xoá sạch bởi những thứ rất nhỏ, không đáng trong cuộc đời và dù muốn hay không, bản thân Thành cũng nên tự trách đầu tiên. Thành trách mình không đủ khéo léo để giữ sự bình tĩnh và hình ảnh đẹp nhất. Đó cũng là bài học, kinh nghiệm trong sự nghiệp của mình”.

Anh cũng trải lòng về lí do tham gia chương trình mới này: “Ở thời điểm này, Thành đang tự xem mình đã làm được những gì và thấy mình không nên làm quá nhiều. Tôi nên làm ít để dồn chất nhiều hơn lượng. Tôi muốn làm những gì mình muốn và đó là talk show. Hơn hết, tôi nghĩ mình đã đủ bình tĩnh để thực hiện chương trình và khán giả có quyền tin tưởng tôi sẽ làm được điều đó”.

Trấn Thành: "Tự trách mình không đủ khéo léo để giữ sự bình tĩnh và hình ảnh đẹp nhất" ảnh 2

Talk show là một thể loại rất khó đối với bất cứ người dẫn chương trình nào. Đây chính là nơi "kiểm tra" chính xác nhất năng lực của người MC. Tuy vậy, Trấn Thành khẳng định anh ý thức được sự khó khăn này nhưng rất mong muốn được làm.

Nói về format chương trình talk show "trong mơ", anh cho biết: "Format chương trình mà tôi khao khát, mong muốn làm không phải là một show giải trí có những phần trò chuyện với nghệ sĩ. Tôi muốn khán giả xem talk show thật sự không chỉ thấy các vấn đề nóng của xã hội qua góc nhìn của người nổi tiếng, mà còn là nơi để họ giãi bày những điều không thể nói. Nói ví dụ, tôi muốn được mời nghệ sĩ mà suốt cuộc đời, họ bị ném đá nhiều nhất, không có cách minh oan và tôi muốn họ nói về điều đó.

Tôi muốn mời Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà nói về những điều mà đôi khi người khác làm khủng khiếp nhưng nó trôi qua nhẹ nhàng, và chỉ vì họ là người nổi tiếng nên những điều đơn giản hơn lại trở nên um xùm. Tôi muốn gặp một người luôn bị mẹ chồng ức hiếp để họ tâm sự, tất nhiên họ sẽ giấu mặt và để xem bao nhiêu người sẽ cùng đồng cảm".

Còn Chuyện tối nay với Thành không phải chương trình anh đứng ra sản xuất, mà là một show của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thực hiện và ngỏ lời mời anh. Chuyện tối nay với Thành được kỳ vọng có thể là "cơn gió lạ" của làng giải trí khi kết hợp giữa hình thức Talk show (trò chuyện) và Perfomance (trình diễn). Trấn Thành cùng nhạc sĩ Đức Trí sẽ là người cầm trịch thú vị.

Trấn Thành: "Tự trách mình không đủ khéo léo để giữ sự bình tĩnh và hình ảnh đẹp nhất" ảnh 3

LINH TRANG (tổng hợp) - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.