Trấn Thành từng nghe hôn nhân là rùng mình nhưng gặp đúng Hari Won nên "6 năm chưa chán"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Trấn Thành đã gửi lời cảm ơn Hari Won vì đã chăm sóc cho anh trong khoảng thời gian bị nhiễm COVID-19. Chia sẻ của nhà sản xuất phim "Bố Già" nhanh chóng nhận được cơn mưa "thả tim" từ cộng đồng mạng bởi cách thể hiện ngọt ngào dành cho bà xã.

Trấn Thành vừa đăng lên trang Facebook cá nhân dòng trạng thái dài để bày tỏ tình cảm của mình dành cho bà xã Hari Won. Theo đó, nhà sản xuất phim Bố Già mở đầu bằng lời cảm ơn dành cho vợ: "Cảm ơn bà xã rất nhiều trong những ngày qua đã chăm sóc tận tình cho F0 này". Ngoài ra, Trấn Thành cũng khẳng định mình là người "ham vui, thích tự do bay nhảy" và bản thân anh từng nghĩ rằng "hôn nhân như một cái gì đó rất mơ hồ và nghe thôi đã rùng mình".

Tuy nhiên, nam diễn viên bộc bạch, chính Hari Won là người đã cho anh một định nghĩa mới về hôn nhân. Trấn Thành chia sẻ: "Hôn nhân không hẳn là những tháng ngày chán nản khi ta bị ràng buộc để phải sống chung khổ sở với nhau mà không biết được thời hạn như cách người lớn hay than vãn. Mà nó sẽ là thực tại hay ho nơi ta tìm được một người luôn yêu thương và cho ta mọi giá trị mình mong muốn nếu... ta tìm đúng người". Cuối cùng, Trấn Thành cho hay "Tui đã may mắn tìm đúng. Và chắc vợ tui cũng vậy. Tại 6 năm rồi, chưa chán".

Trấn Thành từng nghe hôn nhân là rùng mình nhưng gặp đúng Hari Won nên "6 năm chưa chán" ảnh 1

Nguyên văn chia sẻ của Trấn Thành trên trang Facebook cá nhân.

Những chia sẻ của Trấn Thành khiến cư dân mạng thấy "ngọt sâu răng". Đa số netizen bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với hạnh phúc viên mãn của vợ chồng "MC quốc dân". Phía dưới phần bình luận, ca sĩ Minh Tuyết đã để lại bình luận: "Hoạn nạn mới thấy chân tình". Ngay sau đó, Trấn Thành trả lời: "Đúng! Hoạn nạn mới thấy chân tình, F0 mới thấy mình chọn đúng người". Câu nói vừa sâu sắc vừa "lầy lội" này của ông xã Hari Won cũng khiến netizen hết sức thích thú.

Trấn Thành từng nghe hôn nhân là rùng mình nhưng gặp đúng Hari Won nên "6 năm chưa chán" ảnh 2

Màn đối đáp giữa ca sĩ Minh Tuyết và Trấn Thành cũng khiến người hâm mộ thích thú.

Trấn Thành từng nghe hôn nhân là rùng mình nhưng gặp đúng Hari Won nên "6 năm chưa chán" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, Mr. Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được "thiện cảm" từ fan sắc đẹp Việt?