Trấn Thành và Hari cầu trời để có con ở một thời điểm thích hợp

Trấn Thành và Hari cầu trời để có con ở một thời điểm thích hợp
HHT - Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên đã chia sẻ những cảm xúc ý nghĩa khi lần đầu được mang chiếc áo bầu trong tập 1 "Manbirth - Khi đàn ông mang bầu".

Tối 24/5, tập 1 chương trình Manbirth - Khi đàn ông mang bầu đã lên sóng với 3 cặp chơi gồm: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên với trải nghiệm thú vị khi lần đầu mang chiếc áo bầu trên người. Bên cạnh đó, khán giả truyền hình không khỏi phì cười với những tình huống hài hước, vui nhộn đến từ các nghệ sĩ tham gia chương trình và dàn khách mời "siêu hot".

Trấn Thành và Hari cầu trời để có con ở một thời điểm thích hợp ảnh 1
Trấn Thành và Hari cầu trời để có con ở một thời điểm thích hợp ảnh 2
Trấn Thành và Hari cầu trời để có con ở một thời điểm thích hợp ảnh 3

Các nghệ sĩ đến với chương trình đều có những lý do riêng, với Trường Giang, anh muốn khán giả nhìn vào dự án, công việc của mình và anh sẽ có một ngày để chia sẻ tất cả mọi thứ. Kết hợp với diễn viên Hứa Vĩ Văn, Hoa hậu Kì Duyên chia sẻ, cô cũng như bao cô gái khác sẽ lập gia đình và có con, tham gia chương trình như một bước chuẩn bị kỹ lưỡng đầu tiên ở thời tuổi trẻ để sau này mình thật sự tự tin vì đã có đầy đủ kiến thức. 

Trấn Thành và Hari cầu trời để có con ở một thời điểm thích hợp ảnh 4
Trấn Thành và Hari cầu trời để có con ở một thời điểm thích hợp ảnh 5

Trấn ThànhHari rất bất ngờ và nghĩ sẽ không có cơ hội tham gia một chương trình ý nghĩa như vậy và giúp nam danh hài có niềm tin nhiều hơn trong việc sẽ có một đứa con. Hari Won cho biết tình trạng sức khỏe đã từng bị ung thư cổ tử cung, cô vẫn chưa đi khám lại vì 2018 là năm cột mốc xem ung thư có tái phát hay không, nếu như có chuyện gì không may xảy ra thì tội nghiệp nhất là đứa con. Cả hai trầm ngâm hy vọng, nếu trời thương sẽ cho mình có con ở một diệp thật thích hợp. 

Trấn Thành và Hari cầu trời để có con ở một thời điểm thích hợp ảnh 6
Trấn Thành và Hari cầu trời để có con ở một thời điểm thích hợp ảnh 7

Được biết, Hoa hậu Hương Giang cùng ekip đã sang Singapore gặp chuyên gia Lindstay Vine - người đại diện đơn vị bản quyền để nhận chiếc áo bầu đặc biệt này. Ông Lindstay Vine cho biết, chiếc áo được phát minh tại Mỹ với mục đích giáo dục, và khi được mang đến Singapore đã được sáng tạo thêm một vài chức năng và trở thành một chiếc áo vô cùng kỳ diệu. Người mặt sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác mang bầu như thật. 

Trấn Thành và Hari cầu trời để có con ở một thời điểm thích hợp ảnh 8

6 nghệ sĩ tham gia chương trình chưa một lần mang bầu, họ sẽ đại diện cho những con người trẻ tuổi, nhiều cá tính cùng nhau trải nghiệm và hiểu được ý nghĩa tuyệt vời về thiên chức làm mẹ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm