Trấn Thành viết tâm thư về tranh cãi ở rạp phim, Hari Won đăng đàn bảo vệ ông xã

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau gần 1 ngày bị tố có hành động kém văn minh ở rạp chiếu phim, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Anh khẳng định rằng nhu cầu bao rạp nhỏ để có không gian riêng tư cùng bạn bè, người thân của mình là hết sức hợp lý. Bên cạnh đó, Trấn Thành còn đăng tải hình ảnh chứng minh mình đã đặt vé từ sớm chứ không phải tới rạp mới xếp hàng để mua như bị tố.

Trấn Thành đã phải nhận nhiều chỉ trích khi một cư dân mạng đăng bài tố sao phim Bố Già có hành động kém văn minh: "Bao nguyên cả rạp", cản trở người khác mua vé xem phim. Sau đó, quản lý của hệ thống rạp CGV lẫn quản lý của Trấn Thành đã liên tục khẳng định Trấn Thành liên hệ bao rạp từ trước, và đây là rạp riêng nên không làm ảnh hưởng đến việc mua vé của khách khác.

Tuy nhiên, khán giả đăng bài tố và cư dân mạng đều tỏ ra không hài lòng, nghi ngờ tính chính xác của lời giải thích. Bởi người đăng bài tố khẳng định mình muốn xem phim ở suất 23h20 chứ không phải 23h10 như phía rạp chiếu phim lẫn quản lý Trấn Thành tiết lộ.

Trấn Thành viết tâm thư về tranh cãi ở rạp phim, Hari Won đăng đàn bảo vệ ông xã ảnh 1

Cuối cùng, khi tranh luận trên mạng xã hội có dấu hiệu tiếp tục nóng lên, Trấn Thành đã phải trực tiếp làm rõ sự việc trên trang cá nhân. Anh khẳng định bản thân không chen hàng và giành mua vé trước; không nói câu "còn lại nhiêu chỗ, anh bao cả rạp" và cho biết người đăng bài tố không hỏi anh xem suất mấy giờ mà đã yêu cầu anh phải nhường bạn 2 vé.

Ông xã Hari Won kể lại sự việc: Bản thân anh muốn đi xem phim vào tối thứ Tư (ngày 1/3) nên khoảng 17h đã nhắn tin nhờ quản lý rạp chiếu cho pre-booking 1 rạp sau 22h30. Ngay sau đó, Trấn Thành được quản lý rạp gọi lại thông báo có 1 suất 23h10, rạp nhỏ Gold Class (chỉ có 22 ghế) nên nam danh hài đã đồng ý bao rạp.

Trấn Thành viết tâm thư về tranh cãi ở rạp phim, Hari Won đăng đàn bảo vệ ông xã ảnh 2

Khoảng 23h, Trấn Thành tới rạp và được mời vào quầy để trả tiền và nhận vé đã đặt trước đó. Anh nhấn mạnh rạp phim lúc đó khá vắng, chỉ có vài ba người đứng gần quầy vé và quầy nước, đồng thời cũng có rất nhiều nhân viên đang tiếp khách. Nam danh hài kể tiếp:

"Trong lúc tôi trả tiền, có một người khách (có thể là bạn V.) khều tôi bảo: "Anh ơi! Anh mua hết vé rồi hả? Anh nhường em 2 vé đi!". Tôi bảo: "Xin lỗi, không được em, anh đã đặt riêng và mua hết vé phòng này rồi!". Bạn vẫn khư khư: "Anh nhường em 2 vé thôi. 2 vé thôi mà!" Lúc đó tôi mới nói câu: "Không được đâu em ơi! Anh cần sự riêng tư!".

Trấn Thành cho biết vị khách này khó chịu với anh nhưng bản thân anh cũng không cảm thấy thoải mái. Anh chia sẻ: "Tôi cũng không thật sự thấy thoải mái lắm khi bất ngờ có một người không quen biết, chưa hỏi mình xem phim gì, chưa hỏi mình xem suất mấy giờ mà yêu cầu mình nhường 2 vé cho bằng được trong khi vé đó tôi đã đặt trước và chỉ chờ để thanh toán".

Trấn Thành viết tâm thư về tranh cãi ở rạp phim, Hari Won đăng đàn bảo vệ ông xã ảnh 3

Tin nhắn book rạp và...

Trấn Thành viết tâm thư về tranh cãi ở rạp phim, Hari Won đăng đàn bảo vệ ông xã ảnh 4

... vé xem phim lúc 23h10 ngày 1/3 được Trấn Thành đăng tải.

Trấn Thành nhấn mạnh việc mình đặt trọn một rạp nhỏ để xem phim theo nhóm cho có không gian riêng tư là nhu cầu hết sức hợp lý và bình thường mà bất cứ khách hàng nào của rạp phim cũng đều có thể làm được, không chỉ riêng anh. Hơn nữa, Trấn Thành làm về phim nên khi xem muốn bàn về phim, anh sợ ảnh hưởng tới người khác nên mới đặt phòng riêng từ sớm.

Bên cạnh đó, Trấn Thành còn đăng tải tin nhắn với quản lý cụm rạp, vé xem phim và tin nhắn rủ Hari Won đi xem phim. Vì phần tin nhắn có cài đặt tiếng Hàn nên bị rất đông cư dân mạng vào soi xem có đúng ngày xảy ra sự việc hay không. Kết quả, Hari Won đã đăng đàn dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt để bảo vệ ông xã: "그저께 tiếng Hàn Quốc có nghĩa là 2 ngày trước. Hôm nay thứ 6. Thế lúc anh nhắn tin Ri là thứ 4. Mong muốn chuyện không đi xa nữa. Đừng hiểu lầm chồng em..".

Trấn Thành viết tâm thư về tranh cãi ở rạp phim, Hari Won đăng đàn bảo vệ ông xã ảnh 5

Trước đó, có một cư dân mạng cũng đăng bài chia sẻ việc gia đình mình đi xem phim cùng ngày với Trấn Thành. Cư dân mạng đăng bài tố Trấn Thành cho biết bản thân đã nhường cho gia đình có người khuyết tật mua vé trước nhưng netizen này lại khẳng định không có chuyện gia đình mình được nhường. Bên cạnh đó, còn cho biết được Trấn Thành bảo bạn bè nhường cho gia đình người này đi thang máy trước.

Trấn Thành viết tâm thư về tranh cãi ở rạp phim, Hari Won đăng đàn bảo vệ ông xã ảnh 9
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm