Trần Tinh Húc “quay xong yêu luôn” nữ chính Trương Tịnh Nghi của “Nhất Kiến Khuynh Tâm“?

HHT - Trên mạng xã hội Weibo đang lan truyền thông tin Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi "phim giả tình thật" sau khi hợp tác chung với nhau trong "Nhất Kiến Khuynh Tâm".

Sáng ngày 14/10, những hình ảnh về cặp đôi Trần Tinh Húc - Trương Tịnh Nghi được cho là đang hẹn hò được tung lên mạng. Từ khóa tìm kiếm “Trần Tinh Húc Trương Tịnh Nghi” cũng đang leo nhanh trên bảng hot search Weibo.

Trần Tinh Húc “quay xong yêu luôn” nữ chính Trương Tịnh Nghi của “Nhất Kiến Khuynh Tâm“? ảnh 1 Trần Tinh Húc và Trương Tinh Nghi được cho là "phim giả tình thật".

Theo như những gì được cánh săn ảnh chụp được và ghi lại, Trần Tinh Húc hai ngày liên tiếp đều đến phòng của Trương Tịnh Nghi làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

 Video làm dấy lên nghi vấn hẹn hò của Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi.

Cụ thể, hôm đó Trương Tịnh Nghi kết thúc công việc xong thì quay về phòng nghỉ, không bao lâu thì Trần Tinh Húc mặc áo đen đội mũ, đeo khẩu trang kín đáo đến trước cửa phòng của Trương Tịnh Nghi. Trần Tinh Húc ở trong phòng của Trương Tịnh Nghi 3 tiếng đồng hồ từ 11h37 đến 02:13 mới rời khỏi. Ngày thứ hai cũng vẫn y như thế, Trần Tinh Húc ở trong phòng bạn diễn khoảng ba tiếng mới rời khỏi.

Trần Tinh Húc “quay xong yêu luôn” nữ chính Trương Tịnh Nghi của “Nhất Kiến Khuynh Tâm“? ảnh 2  
Trần Tinh Húc “quay xong yêu luôn” nữ chính Trương Tịnh Nghi của “Nhất Kiến Khuynh Tâm“? ảnh 3  
Trần Tinh Húc “quay xong yêu luôn” nữ chính Trương Tịnh Nghi của “Nhất Kiến Khuynh Tâm“? ảnh 4 Hai ngày trước cũng có blogger thông báo sẽ khui tin hẹn hò của cặp sao Cbiz.

Trước đó hai ngày, nhiều blogger đã đăng bài hai ngày sau sẽ tiết lộ một cặp đôi đang yêu đương. Trong đó “một người là Tiểu Hoa đán có gương mặt xinh đẹp như mối tình đầu, một người là mỹ nam phim truyền hình” kèm theo ảnh bóng của hai nhân vật chính. Sau đó nhiều dân mạng cũng đồn đoán hai nhân vật được nhắc đến là Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi. Quả thực ngày 14/10, những hình ảnh Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi được cho là hẹn hò bị tung ra.

Trần Tinh Húc “quay xong yêu luôn” nữ chính Trương Tịnh Nghi của “Nhất Kiến Khuynh Tâm“? ảnh 5  
Trần Tinh Húc “quay xong yêu luôn” nữ chính Trương Tịnh Nghi của “Nhất Kiến Khuynh Tâm“? ảnh 6 Bộ phim truyền hình Nhất Kiến Khuynh Tâm của cả hai vừa đóng máy.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng chuyện Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi hẹn hò chỉ là chiêu trò PR cho phim mới Nhất Kiến Khuynh Tâm, tác phẩm vừa đóng máy được một thời gian và dự kiến sẽ lên sóng trong Quý 4/2020. Tuy vậy, một bộ phận lại khẳng định tin đồn yêu đương là thật, bởi trước đó trong quá trình quay phim, cả hai cũng có nhiều tương tác thân thiết dành cho đối phương.

Trần Tinh Húc “quay xong yêu luôn” nữ chính Trương Tịnh Nghi của “Nhất Kiến Khuynh Tâm“? ảnh 7
Trần Tinh Húc “quay xong yêu luôn” nữ chính Trương Tịnh Nghi của “Nhất Kiến Khuynh Tâm“? ảnh 8 Nhiều dân mạng cho rằng những khoảnh khắc thân thiết chỉ là để PR cho phim mới sắp chiếu.

Nhất Kiến Khuynh Tâm lấy bối cảnh Thượng Hải năm 1926 để xây dựng câu chuyện về tình yêu, tình bạn, sự nghiệp của những người trẻ tuổi. Trong đó Trần Tinh Húc vào vai thiếu soái Đàm Huyền Lâm lưu manh nhưng túc trí đa mưu, thâm tình trọng nghĩa cùng mối tình “khắc cốt ghi tâm” với nữ chính Mộc Uyển Khanh do Trương Tịnh Nghi đảm nhận.

Trần Tinh Húc “quay xong yêu luôn” nữ chính Trương Tịnh Nghi của “Nhất Kiến Khuynh Tâm“? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".