Trần Vỹ Đình, chàng trai mỗi lần tái xuất lại mang theo bao lầm tưởng

Trần Vỹ Đình, chàng trai mỗi lần tái xuất lại mang theo bao lầm tưởng
HHT - Phim Niên đại cam hồng lên sóng, ngó đâu cũng thấy nhắc đến Trần Vỹ Đình. Nhưng bạn có biết, những điều bạn nghĩ về anh chàng đẹp trai này chưa chắc đã đúng đâu nhé!

Bạn nghĩ rằng: Trần Vỹ Đình đã đánh mất nhan sắc mỹ nam. Thời gian đúng là không chừa một ai. Cứ nhìn anh chàng trong phim Niên đại cam hồng thì biết.

Trần Vỹ Đình, chàng trai mỗi lần tái xuất lại mang theo bao lầm tưởng ảnh 1

Thực tế là: Nhân vật Lưu Tử Quang cần một ngoại hình “dìm hàng” như vậy. Tức là khuôn mặt lúc nào cũng có vết thương, có sẹo, râu lổm nhổm, tóc tai không được chăm sóc cẩn thận, trang phục thì hiếm có bộ nào hợp mốt. Vỹ Đình sống hết mình với vai diễn, không ngại lấm lem, quăng quật đến sứt sẹo mặt mũi, tay chân để có một Lưu Tử Quang chân thật nhất trên phim. Tuy nhiên trên trường quay bộ phim đang đóng Phong Bạo Vũ, anh chàng lại láng o. Nào đâu có chuyện đánh mất vẻ mỹ nam cơ chứ!

Trần Vỹ Đình, chàng trai mỗi lần tái xuất lại mang theo bao lầm tưởng ảnh 2

Bạn nghĩ rằng: Phim hình sự rất khó trở thành “phim bom tấn”. Niên đại cam hồng không thể trở thành một cú hích trong sự nghiệp của Trần Vỹ Đình.

Thực tế là: Giữa một mùa Hè ngập tràn phim tình cảm sướt mướt, bộ phim hình sự, phá án Niên đại cam hồng giống như một món ăn lạ miệng. Đã vậy nhân vật Lưu Tử Quang của Trần Vỹ Đình đầy chính nghĩa, bảo vệ công lí, chí dũng sáng ngời. Có thể bộ phim không thể trở thành “bom tấn” nhưng chắc chắn sẽ là một cột mốc ấn tượng khẳng định diễn xuất đa dạng của Trần Vỹ Đình.

Trần Vỹ Đình, chàng trai mỗi lần tái xuất lại mang theo bao lầm tưởng ảnh 3

Bạn nghĩ rằng: Đôi mắt Trần Vỹ Đình to, sáng long lanh nhường ấy, chắc tinh tường phải biết.

Thực tế là: Anh chàng cận nặng. Nhưng lại ngại đeo kính vì nghĩ sẽ xấu giai. Bởi thế mới có nhiều chuyện cười té ghế vì mắt kém của Trần Vỹ Đình. Ví dụ như khi anh chàng rót nước mà toàn rót ra ngoài chén. Ví dụ như chào nhầm người. Ví dụ như căng mắt cũng chẳng xâu được đúng lỗ kim…

Bạn nghĩ rằng: Trần Vỹ Đình rất đào hoa với lịch sử tình trường phức tạp.

Thực tế là: Trần Vỹ Đình mới chỉ công khai 2 lần hẹn hò, với Angela BabyThái Trác Nghiên. Mỗi mối tình đều kéo dài 5 năm lận. Anh chàng cũng ít khi bị cuốn vào tin “phim giả tình thật” hoặc lâm vào cảnh tình trường bát nháo.

Trần Vỹ Đình, chàng trai mỗi lần tái xuất lại mang theo bao lầm tưởng ảnh 4

Bạn nghĩ rằng: Trần Vỹ Đình sinh ra là để làm diễn viên. Tài năng phát tiết hết ở môn nghệ thuật thứ 7.

Thực tế là: Vỹ Đình hát và nhảy rất tốt. Anh ấy là ca sĩ trước khi trở thành diễn viên. Dù bận đóng phim nhưng Vỹ Đình chưa bao giờ quên ca hát. Tháng 6 vừa qua, anh chàng có phát hành MV Nhất bút giang hồ rất thành công. Và khi Niên đại cam hồng lên sóng, khán giả lại được lắng nghe chất giọng truyền cảm của Vỹ Đình qua ca khúc nhạc phim Quang.

Theo hht 1279
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm