Trang công nghệ lí giải vì sao BLACKPINK xô đổ kỉ lục của BTS với “How You Like That“

HHT - “How You Like That” của BLACKPINK mới đây trở thành MV có nhiều lượt xem nhất trên YouTube trong 24 giờ đầu tiên.

Kỉ lục lượt xem YouTube của BTS đã bị phá vỡ và người thực hiện điều này không ai khác chính là BLACKPINK. Theo thông tin từ Variety, BLACKPINK đã thiết lập kỉ lục mới liên quan đến MV có nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ đầu tiên cùng thành tích 82,4 triệu lượt xem cho MV How You Like That trên YouTube. Trước đó, BTS là người giữ danh hiệu này với thành tích 74,6 triệu lượt xem cho MV Boy With Luv.

How You Like That cũng phá kỷ lục là video ca nhạc đạt 100 triệu lượt xem trong khoảng thời gian ngắn nhất. Hiện MV này đang có gần 150 triệu lượt xem ở thời điểm thực hiện bài viết này.

Trang công nghệ lí giải vì sao BLACKPINK xô đổ kỉ lục của BTS với “How You Like That“ ảnh 1 Trong vài năm trở lại đây, lượng lượt xem MV trong 24 giờ đầu tiên trên YouTube trở thành một chỉ số quan trọng được nhiều nghệ sĩ quan tâm. (Ảnh: Variety)

Trong quá khứ, BLACKPINK cũng từng có được thành tích ấn tượng về số lượng lượt xem trong 24 giờ đầu tiên cùng Kill That Love, song ở thời điểm đó một phần thành tích đến từ các lượt xem trả phí. Hồi tháng 9 năm ngoái, YouTube đưa ra quyết định sẽ dừng đếm lượt xem từ quảng cáo vào lượt xem thực tế của một MV. Vì thế, thành tích mới của BLACKPINK đã thể hiện đúng “thực lực” của nhóm hơn trước đây.

Trang công nghệ lí giải vì sao BLACKPINK xô đổ kỉ lục của BTS với “How You Like That“ ảnh 2 Người hâm mộ K-Pop rất tích cực để giúp nghệ sĩ của mình nổi bật trên thế giới. (Ảnh: Soompi)

Thành tích của BLACKPINK thực tế không khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ bởi người hâm mộ K-Pop vốn nổi tiếng là những người cực kì năng động trên các nền tảng trực tuyến. Bên cạnh đó, đại dịch COVID-19 đang khiến nhiều người phải ở nhà vì lệnh phong toả hoặc giãn cách xã hội cũng khiến các MV phát hành trong giai đoạn này có thể có được lượng lượt xem tích cực hơn, trang công nghệ Engadget bình luận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.