Trang công nghệ lí giải vì sao BLACKPINK xô đổ kỉ lục của BTS với “How You Like That“

HHT - “How You Like That” của BLACKPINK mới đây trở thành MV có nhiều lượt xem nhất trên YouTube trong 24 giờ đầu tiên.

Kỉ lục lượt xem YouTube của BTS đã bị phá vỡ và người thực hiện điều này không ai khác chính là BLACKPINK. Theo thông tin từ Variety, BLACKPINK đã thiết lập kỉ lục mới liên quan đến MV có nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ đầu tiên cùng thành tích 82,4 triệu lượt xem cho MV How You Like That trên YouTube. Trước đó, BTS là người giữ danh hiệu này với thành tích 74,6 triệu lượt xem cho MV Boy With Luv.

How You Like That cũng phá kỷ lục là video ca nhạc đạt 100 triệu lượt xem trong khoảng thời gian ngắn nhất. Hiện MV này đang có gần 150 triệu lượt xem ở thời điểm thực hiện bài viết này.

Trang công nghệ lí giải vì sao BLACKPINK xô đổ kỉ lục của BTS với “How You Like That“ ảnh 1

Trong vài năm trở lại đây, lượng lượt xem MV trong 24 giờ đầu tiên trên YouTube trở thành một chỉ số quan trọng được nhiều nghệ sĩ quan tâm. (Ảnh: Variety)

Trong quá khứ, BLACKPINK cũng từng có được thành tích ấn tượng về số lượng lượt xem trong 24 giờ đầu tiên cùng Kill That Love, song ở thời điểm đó một phần thành tích đến từ các lượt xem trả phí. Hồi tháng 9 năm ngoái, YouTube đưa ra quyết định sẽ dừng đếm lượt xem từ quảng cáo vào lượt xem thực tế của một MV. Vì thế, thành tích mới của BLACKPINK đã thể hiện đúng “thực lực” của nhóm hơn trước đây.

Trang công nghệ lí giải vì sao BLACKPINK xô đổ kỉ lục của BTS với “How You Like That“ ảnh 2

Người hâm mộ K-Pop rất tích cực để giúp nghệ sĩ của mình nổi bật trên thế giới. (Ảnh: Soompi)

Thành tích của BLACKPINK thực tế không khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ bởi người hâm mộ K-Pop vốn nổi tiếng là những người cực kì năng động trên các nền tảng trực tuyến. Bên cạnh đó, đại dịch COVID-19 đang khiến nhiều người phải ở nhà vì lệnh phong toả hoặc giãn cách xã hội cũng khiến các MV phát hành trong giai đoạn này có thể có được lượng lượt xem tích cực hơn, trang công nghệ Engadget bình luận.

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.