Trang công nghệ lí giải vì sao BLACKPINK xô đổ kỉ lục của BTS với “How You Like That“

HHT - “How You Like That” của BLACKPINK mới đây trở thành MV có nhiều lượt xem nhất trên YouTube trong 24 giờ đầu tiên.

Kỉ lục lượt xem YouTube của BTS đã bị phá vỡ và người thực hiện điều này không ai khác chính là BLACKPINK. Theo thông tin từ Variety, BLACKPINK đã thiết lập kỉ lục mới liên quan đến MV có nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ đầu tiên cùng thành tích 82,4 triệu lượt xem cho MV How You Like That trên YouTube. Trước đó, BTS là người giữ danh hiệu này với thành tích 74,6 triệu lượt xem cho MV Boy With Luv.

How You Like That cũng phá kỷ lục là video ca nhạc đạt 100 triệu lượt xem trong khoảng thời gian ngắn nhất. Hiện MV này đang có gần 150 triệu lượt xem ở thời điểm thực hiện bài viết này.

Trang công nghệ lí giải vì sao BLACKPINK xô đổ kỉ lục của BTS với “How You Like That“ ảnh 1

Trong vài năm trở lại đây, lượng lượt xem MV trong 24 giờ đầu tiên trên YouTube trở thành một chỉ số quan trọng được nhiều nghệ sĩ quan tâm. (Ảnh: Variety)

Trong quá khứ, BLACKPINK cũng từng có được thành tích ấn tượng về số lượng lượt xem trong 24 giờ đầu tiên cùng Kill That Love, song ở thời điểm đó một phần thành tích đến từ các lượt xem trả phí. Hồi tháng 9 năm ngoái, YouTube đưa ra quyết định sẽ dừng đếm lượt xem từ quảng cáo vào lượt xem thực tế của một MV. Vì thế, thành tích mới của BLACKPINK đã thể hiện đúng “thực lực” của nhóm hơn trước đây.

Trang công nghệ lí giải vì sao BLACKPINK xô đổ kỉ lục của BTS với “How You Like That“ ảnh 2

Người hâm mộ K-Pop rất tích cực để giúp nghệ sĩ của mình nổi bật trên thế giới. (Ảnh: Soompi)

Thành tích của BLACKPINK thực tế không khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ bởi người hâm mộ K-Pop vốn nổi tiếng là những người cực kì năng động trên các nền tảng trực tuyến. Bên cạnh đó, đại dịch COVID-19 đang khiến nhiều người phải ở nhà vì lệnh phong toả hoặc giãn cách xã hội cũng khiến các MV phát hành trong giai đoạn này có thể có được lượng lượt xem tích cực hơn, trang công nghệ Engadget bình luận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?