Trang công nghệ lí giải vì sao BLACKPINK xô đổ kỉ lục của BTS với “How You Like That“

HHT - “How You Like That” của BLACKPINK mới đây trở thành MV có nhiều lượt xem nhất trên YouTube trong 24 giờ đầu tiên.

Kỉ lục lượt xem YouTube của BTS đã bị phá vỡ và người thực hiện điều này không ai khác chính là BLACKPINK. Theo thông tin từ Variety, BLACKPINK đã thiết lập kỉ lục mới liên quan đến MV có nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ đầu tiên cùng thành tích 82,4 triệu lượt xem cho MV How You Like That trên YouTube. Trước đó, BTS là người giữ danh hiệu này với thành tích 74,6 triệu lượt xem cho MV Boy With Luv.

How You Like That cũng phá kỷ lục là video ca nhạc đạt 100 triệu lượt xem trong khoảng thời gian ngắn nhất. Hiện MV này đang có gần 150 triệu lượt xem ở thời điểm thực hiện bài viết này.

Trang công nghệ lí giải vì sao BLACKPINK xô đổ kỉ lục của BTS với “How You Like That“ ảnh 1 Trong vài năm trở lại đây, lượng lượt xem MV trong 24 giờ đầu tiên trên YouTube trở thành một chỉ số quan trọng được nhiều nghệ sĩ quan tâm. (Ảnh: Variety)

Trong quá khứ, BLACKPINK cũng từng có được thành tích ấn tượng về số lượng lượt xem trong 24 giờ đầu tiên cùng Kill That Love, song ở thời điểm đó một phần thành tích đến từ các lượt xem trả phí. Hồi tháng 9 năm ngoái, YouTube đưa ra quyết định sẽ dừng đếm lượt xem từ quảng cáo vào lượt xem thực tế của một MV. Vì thế, thành tích mới của BLACKPINK đã thể hiện đúng “thực lực” của nhóm hơn trước đây.

Trang công nghệ lí giải vì sao BLACKPINK xô đổ kỉ lục của BTS với “How You Like That“ ảnh 2 Người hâm mộ K-Pop rất tích cực để giúp nghệ sĩ của mình nổi bật trên thế giới. (Ảnh: Soompi)

Thành tích của BLACKPINK thực tế không khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ bởi người hâm mộ K-Pop vốn nổi tiếng là những người cực kì năng động trên các nền tảng trực tuyến. Bên cạnh đó, đại dịch COVID-19 đang khiến nhiều người phải ở nhà vì lệnh phong toả hoặc giãn cách xã hội cũng khiến các MV phát hành trong giai đoạn này có thể có được lượng lượt xem tích cực hơn, trang công nghệ Engadget bình luận.

MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm