Trang điểm màu neon - xu hướng mới đang làm mưa làm gió trên Instargram

Trang điểm màu neon - xu hướng mới đang làm mưa làm gió trên Instargram
HHT - Nếu là một tín đồ trang điểm và dùng Instagram, chắc chắn bạn không thể không nhận thấy xu hướng neon đang tràn ngập trang mạng xã hội này… Bạn đã bao giờ thử kiểu trang điểm cực kỳ ấn tượng này chưa?

Trang điểm màu neon - xu hướng mới đang làm mưa làm gió trên Instargram ảnh 1

Bên cạnh xu hướng trang điểm tự nhiên tông nude chinh phục hoàn toàn giới trẻ từ năm ngoái, xu hướng neon nổi bật lên hoàn toàn đối lập, khiến cho những cô nàng thích trang điểm kiểu ấn tượng “đứng ngồi không yên”.

Trang điểm màu neon - xu hướng mới đang làm mưa làm gió trên Instargram ảnh 2

Xu hướng này bắt nguồn từ xu hướng thời trang thập niên 80, là kiểu trang điểm dùng màu sắc nổi trội để tạo điểm nhấn độc đáo, cá tính mạnh cho gương mặt.

Trang điểm màu neon - xu hướng mới đang làm mưa làm gió trên Instargram ảnh 3

Bạn có thể chỉ cần trang điểm mặt với lớp nền trong suốt, thoa son bóng nhẹ. Phần mắt, sau khi dùng phấn mắt đen làm nền, bạn dùng bút chì hoặc phấn mắt màu chói như xanh da trời, xanh lá, đỏ, vàng, cam... để tạo thành những vệt sáng ấn tượng.

Trang điểm màu neon - xu hướng mới đang làm mưa làm gió trên Instargram ảnh 4

Hình dáng của vệt sáng neon có thể tùy theo sở thích và cách vẽ của bạn. Thậm chí, nếu khéo tay, bạn có thể vẽ hình lên mí mắt như thế này!

Trang điểm màu neon - xu hướng mới đang làm mưa làm gió trên Instargram ảnh 5

Hoặc dùng mascara cùng màu với vệt sáng neon trên mắt để tăng thêm độ ấn tượng.

Trang điểm màu neon - xu hướng mới đang làm mưa làm gió trên Instargram ảnh 6

Trang điểm neon cũng có thể áp dụng cho phần môi, nhưng sẽ khó giữ hơn mắt, vì chúng mình còn phải ăn uống nữa mà. Mà thực ra, trang điểm neon ở mắt trông sẽ dễ chịu và dễ được chấp nhận hơn là ở môi, bạn cũng dễ dàng nhận thấy điều đó, đúng không nào?

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm