Trang Hý cổ vũ hội con gái "Đẹp bất chấp" để tự tin toả sáng mọi lúc mọi nơi

Trang Hý cổ vũ hội con gái "Đẹp bất chấp" để tự tin toả sáng mọi lúc mọi nơi
HHT - Tiếp tục góp mặt trong một đoạn viral clip, cô nàng "lí lắc" Trang Hý mang đến thông điệp cổ vũ các bạn nữ "đẹp bất chấp" để có thể tự tin trong mọi tình huống.

Với vai trò là nhân vật chính vui nhộn của đoạn viral clip vừa được tung ra, Trang Hý hướng đến tinh thần “Đẹp không chưa đủ mà phải đẹp bất chấp tình huống, hoàn cảnh”. Với những sản phẩm và cách làm đẹp "đúng chuẩn", mọi cô nàng hiện đại có thể tự tin khoe chất riêng của mình, tránh khỏi những "sự cố" kinh điển của con gái.

Trang Hý cổ vũ hội con gái "Đẹp bất chấp" để tự tin toả sáng mọi lúc mọi nơi ảnh 1

Mở màn với viral clip “Đẹp Bất Chấp”, “bà hoàng lầy lội” Trang Hý nhanh chóng “thu phục” hội chị em hiện đại khi thể hiện những tình huống éo le mà chị em hay gặp phải trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, được trợ giúp bởi bí quyết làm đẹp thông minh, Trang Hý một lần nữa chứng mình cho chị em thấy rằng chỉ cần bạn tự tin, giữ vững nét đẹp riêng thì không có khó khăn nào có thể cản bước chị em toả sáng.

Viral clip thể hiện 3 tình huống oái oăm "kinh điển" mà bất cứ cô nàng nào cũng có thể gặp phải trong đời sống thường nhật: vô tình gặp "crush" giữa dòng đời tấp nập nhưng bản thân lại chưa được chỉn chu, nhan sắc "tàn phai" sau cả ngày bận rộn với trăm công nghìn việc, hay gặp trắc trở "trôi son trôi phấn" khi ăn uống. Tất cả đều được giải quyết êm đẹp khi bạn biết cách "biến hình" để thần sắc được lung linh trở lại. 

Trang Hý cổ vũ hội con gái "Đẹp bất chấp" để tự tin toả sáng mọi lúc mọi nơi ảnh 2

Trang Hý cổ vũ hội con gái "Đẹp bất chấp" để tự tin toả sáng mọi lúc mọi nơi ảnh 3 Trang Hý cổ vũ hội con gái "Đẹp bất chấp" để tự tin toả sáng mọi lúc mọi nơi ảnh 4

Dù thường Trang Hý bị “cộp mác” là cô nàng có vẻ ngoài không xinh lung linh như nữ thần, dáng cũng chẳng chuẩn như siêu mẫu, nhưng “độ mặn” lại hơn cả Aquaman. Nhưng thông qua sự xuất hiện lần này, cô nàng mong muốn mang đến thông điệp dù bạn là ai, được sinh ra với ngoại hình hay chiều cao như thế nào, bạn vẫn luôn có thể toả sáng trong cuộc sống.

Trang Hý cổ vũ hội con gái "Đẹp bất chấp" để tự tin toả sáng mọi lúc mọi nơi ảnh 5

Trang Hý chia sẻ thêm: “Xấu hay đẹp là do chính bản thân mình. Thay vì than thở vì sao mình xấu quá, vì sao mình “phèn” quá, hãy tự tin, yêu nét đẹp bản thân cũng như tìm cho mình bí quyết đẹp mọi lúc mọi nơi”. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".