Trang Lou - Tùng Sơn và bé Xoài "bắt trend" tham gia thử thách tập thể dục siêu đáng yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thử thách tập thể dục toàn dân qua MV đậm chất Gen Z sôi động bất ngờ đạt Top 1 Trending trên TikTok với hơn 30 triệu lượt xem, thu hút đông đảo người tham gia sáng tạo nội dung.

Chỉ sau 3 ngày ra mắt, #NaoCungTapNgay là thử thách thu hút hơn 300 video tập thể dục và nhảy trên nền nhạc Nào Cùng Một Vòng Việt Nam trên TikTok. Hơn 50 nghệ sĩ, vận động viên, các TikToker nổi bật cũng hoà mình với thử thách thiết thực này.

Lời nhắn nhủ “Hãy tập thể dục” được lồng ghép trong MV Nào Cùng Một Vòng Việt Nam rất gần gũi và dễ nhớ. Đây là sản phẩm âm nhạc sôi động của nhạc sĩ Only C và ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân. Người tạo nên điệu nhảy "trendy" lần này là biên đạo múa Quang Đăng.

Trang Lou - Tùng Sơn và bé Xoài "bắt trend" tham gia thử thách tập thể dục siêu đáng yêu ảnh 1

MV mang thông điệp khuyến khích mọi người tập thể dục với thông điệp "5T Thể Thao”, hướng đến lối sống vui khỏe. Không chỉ lắc lư trên điệu nhạc, khán giả có thể tham gia nhảy theo phần biên đạo khoẻ khoắn, dễ thực hiện. Bạn chỉ cần dành ra 30 phút mỗi ngày thực hiện các động tác để nâng cao sức khoẻ, sự dẻo dai cho cơ thể.

Trang Lou - Tùng Sơn và bé Xoài "bắt trend" tham gia thử thách tập thể dục siêu đáng yêu ảnh 2

Gia đình Xoài cũng tranh thủ quay ngay một clip TikTok "bắt trend"

Đặc biệt, MV Nào Cùng Một Vòng Việt Nam có sự tham gia của nhiều vận động viên thể thao như: Đỗ Duy Mạnh (bóng đá), Châu Tuyết Vân (Taekwondo), Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Quách Thị Lan (điền kinh), Nguyễn Thị Oanh (điền kinh)...

Việt Nam hiện nay vẫn thuộc nhóm các nước có tỷ lệ người tham gia vận động thấp. Do vậy, việc khuyến khích người dân siêng tập thể dục mỗi ngày có ý nghĩa rất lớn trong việc góp phần cải thiện sức khỏe cộng đồng. Đây cũng là mục tiêu của dự án "Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc" triển khai bởi Ủy ban Olympic Việt Nam và Tổng cục Thể dục Thể Thao.

Trang Lou - Tùng Sơn và bé Xoài "bắt trend" tham gia thử thách tập thể dục siêu đáng yêu ảnh 3
Trang Lou - Tùng Sơn và bé Xoài "bắt trend" tham gia thử thách tập thể dục siêu đáng yêu ảnh 4
Trang Lou - Tùng Sơn và bé Xoài "bắt trend" tham gia thử thách tập thể dục siêu đáng yêu ảnh 8
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.