Trang Lou - Tùng Sơn và bé Xoài "bắt trend" tham gia thử thách tập thể dục siêu đáng yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thử thách tập thể dục toàn dân qua MV đậm chất Gen Z sôi động bất ngờ đạt Top 1 Trending trên TikTok với hơn 30 triệu lượt xem, thu hút đông đảo người tham gia sáng tạo nội dung.

Chỉ sau 3 ngày ra mắt, #NaoCungTapNgay là thử thách thu hút hơn 300 video tập thể dục và nhảy trên nền nhạc Nào Cùng Một Vòng Việt Nam trên TikTok. Hơn 50 nghệ sĩ, vận động viên, các TikToker nổi bật cũng hoà mình với thử thách thiết thực này.

Lời nhắn nhủ “Hãy tập thể dục” được lồng ghép trong MV Nào Cùng Một Vòng Việt Nam rất gần gũi và dễ nhớ. Đây là sản phẩm âm nhạc sôi động của nhạc sĩ Only C và ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân. Người tạo nên điệu nhảy "trendy" lần này là biên đạo múa Quang Đăng.

Trang Lou - Tùng Sơn và bé Xoài "bắt trend" tham gia thử thách tập thể dục siêu đáng yêu ảnh 1

MV mang thông điệp khuyến khích mọi người tập thể dục với thông điệp "5T Thể Thao”, hướng đến lối sống vui khỏe. Không chỉ lắc lư trên điệu nhạc, khán giả có thể tham gia nhảy theo phần biên đạo khoẻ khoắn, dễ thực hiện. Bạn chỉ cần dành ra 30 phút mỗi ngày thực hiện các động tác để nâng cao sức khoẻ, sự dẻo dai cho cơ thể.

Trang Lou - Tùng Sơn và bé Xoài "bắt trend" tham gia thử thách tập thể dục siêu đáng yêu ảnh 2

Gia đình Xoài cũng tranh thủ quay ngay một clip TikTok "bắt trend"

Đặc biệt, MV Nào Cùng Một Vòng Việt Nam có sự tham gia của nhiều vận động viên thể thao như: Đỗ Duy Mạnh (bóng đá), Châu Tuyết Vân (Taekwondo), Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Quách Thị Lan (điền kinh), Nguyễn Thị Oanh (điền kinh)...

Việt Nam hiện nay vẫn thuộc nhóm các nước có tỷ lệ người tham gia vận động thấp. Do vậy, việc khuyến khích người dân siêng tập thể dục mỗi ngày có ý nghĩa rất lớn trong việc góp phần cải thiện sức khỏe cộng đồng. Đây cũng là mục tiêu của dự án "Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc" triển khai bởi Ủy ban Olympic Việt Nam và Tổng cục Thể dục Thể Thao.

Trang Lou - Tùng Sơn và bé Xoài "bắt trend" tham gia thử thách tập thể dục siêu đáng yêu ảnh 3
Trang Lou - Tùng Sơn và bé Xoài "bắt trend" tham gia thử thách tập thể dục siêu đáng yêu ảnh 4
Trang Lou - Tùng Sơn và bé Xoài "bắt trend" tham gia thử thách tập thể dục siêu đáng yêu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

HHT - Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70, Miss World năm nay có rất nhiều hoạt động đặc biệt, trong đó phần trình diễn Dances Of The World được ghi hình trên các con phố đầy màu sắc của Puerto Rico, tạo nên một festival đường phố sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân”, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ.
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?