“Trăng máu dâu tây” không chỉ siêu hiếm mà còn làm đảo lộn các cung Hoàng đạo

HHT - Tại sao "Trăng máu dâu tây" là hiện tượng rất hiếm và lại còn ảnh hưởng mạnh đến 12 cung Hoàng đạo?

Nguyệt thực toàn phần hay còn gọi là trăng máu thì hầu như năm nào cũng diễn ra một vài lần nên không quá lạ lùng. Nhưng nguyệt thực ngày 5/6 vừa rồi thì hiếm có hơn nữa vì xảy ra đúng khi trăng tròn tháng 6, nên được gọi là trăng máu dâu tây hoặc trăng hồng do đây là mùa dâu tây, mùa hoa hồng ở Mỹ.

 “Trăng máu dâu tây” không chỉ siêu hiếm mà còn làm đảo lộn các cung Hoàng đạo ảnh 1

Cứ nghĩ trăng máu dâu tây chẳng liên quan gì đến các cung Hoàng đạo nhưng hóa ra nó lại làm đảo lộn tính cách hay cuộc sống của cả 12 cung.

Bạch Dương

Bạn đã dành quá nhiều công sức, cố gắng vào các mối quan hệ và bây giờ bắt đầu chán nản, kiệt sức và muốn buông bỏ. Hãy thanh lọc vòng tròn bạn bè quanh mình và chỉ nên giữ kết nối với những người bạn thật sự yêu quý mà thôi.

Kim Ngưu

Crush rõ là đang dựa vào bạn rất nhiều, bạn cũng hết lòng hết dạ với họ nhưng người ấy lại chưa định đáp lại tình cảm của bạn. Giờ là lúc bạn hãy dũng cảm nói rõ lòng mình để hoặc là mối quan hệ tiến sang một bước mới, hoặc là dừng lại kịp thời.

 “Trăng máu dâu tây” không chỉ siêu hiếm mà còn làm đảo lộn các cung Hoàng đạo ảnh 2

Song Tử

Tranh cãi không phải là cách duy nhất để xử lý các mâu thuẫn hoặc khác biệt, nhất là khi hai bạn đang có một mối quan hệ đầy ngọt ngào. Thay vì nổi nóng với nhau, hãy cố gắng giữ bình tĩnh mà gửi tin nhắn hoặc email để nói rõ tâm trạng của bạn.

Cự Giải

Thôi đừng mơ mộng và tìm kiếm một tình yêu lý tưởng như trong phim nữa. Thay vào đó bạn hãy sống thực tế hơn, chấp nhận những con người kém hoàn hảo nhưng luôn yêu thương mình hết lòng.

Sư Tử

Yêu nồng nhiệt một ai đó thì thật là tuyệt, nhưng sẽ tuyệt hơn nếu bạn biết cân đối tình yêu và những điều khác trong cuộc sống của mình. Bạn vẫn cần dành thời gian cho gia đình, bạn thân, học hành hoặc các đam mê cá nhân.

 “Trăng máu dâu tây” không chỉ siêu hiếm mà còn làm đảo lộn các cung Hoàng đạo ảnh 3

Xử Nữ

Xử Nữ cũng đang rơi vào giai đoạn cả thế giới chỉ xoay quanh một nửa của mình. Nhưng bạn quên rằng yêu thương bản thân cũng quan trọng không kém à? Đừng vì mải yêu mà đánh mất chính mình.

Thiên Bình

Tin vui là trăng máu dâu tây sẽ giúp hai bạn xử lý được các mâu thuẫn dai dẳng khiến hai người thường xuyên bất hòa. Gặp nhau, bình tĩnh giãi bày suy nghĩ, cảm xúc là cách tốt nhất để tạo nên tình yêu bền vững đấy.

Thần Nông

Thời gian gần đây bạn có vẻ mất cảm hứng trong chuyện tình cảm mà để mặc nửa kia tự xoay sở, vun đắp. Giờ là lúc bạn chứng minh tình cảm của mình bằng hành động hay lời nói trước khi người ấy nản lòng.

 “Trăng máu dâu tây” không chỉ siêu hiếm mà còn làm đảo lộn các cung Hoàng đạo ảnh 4

Nhân Mã

Bạn luôn tự hào về khả năng bảo vệ chính kiến và tài tranh luận siêu đẳng của mình nhưng đối phương không hề thích điều này đâu. Hãy học cách hạ bớt cái tôi của mình xuống một chút trước khi quá muộn.

Ma Kết

Bạn thường xử lý rắc rối bằng cách lờ nó đi, như thể nó không tồn tại. Làm thế không hiệu quả mà bạn cần đối mặt, nghiên cứu nó thật kỹ để xem nó bắt nguồn từ đâu rồi giải quyết tận gốc.

 “Trăng máu dâu tây” không chỉ siêu hiếm mà còn làm đảo lộn các cung Hoàng đạo ảnh 5

Bảo Bình

Bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình hơi tẻ nhạt buồn chán đúng không? Thử cắt tóc, đi chơi một nơi chưa từng đến, học một thứ chưa từng biết xem.

Song Ngư

Chẳng bao giờ là muộn để nói xin lỗi đâu các Song Ngư cứng đầu và hay giận dỗi. Nếu quả thực bạn đã sai, hãy cứ chân thành nói câu xin lỗi, bạn sẽ thấy chẳng có gì gọi là mất mặt.

 “Trăng máu dâu tây” không chỉ siêu hiếm mà còn làm đảo lộn các cung Hoàng đạo ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm