Trăng Non Song Tử mang đến những khởi đầu mới mẻ gì cho 12 cung hoàng đạo?

HHT - Sự di chuyển của Mặt Trời báo hiệu thời khắc của các Song Tử đã tới rồi! Hãy chờ xem Trăng Non Song Tử lần này sẽ mang đến khởi đầu mới nào cho 12 cung Hoàng đạo nhé!

Bạch Dương: Gần đạt tới kỳ vọng

Thời điểm này sẽ có một điều gì đó khiến nhà Cừu rất kỳ vọng, mong ngóng tới dài cổ. Đó có thể là thứ mà Bạch Dương đã lên kế hoạch từ lâu và giờ chỉ đợi thu về kết quả. Ngoài ra, dưới ảnh hưởng của Trăng Non, Bạch Dương có thể sẽ phải giao tiếp, nói chuyện nhiều hơn trong khoảng thời gian tới đây hoặc sẽ có vô vàn ý tưởng mới đến với Cừu đấy!

Khởi đầu may mắn: Học hành, giao tiếp

Bạn đi chơi may mắn: Ma Kết, Song Tử

Trăng Non Song Tử mang đến những khởi đầu mới mẻ gì cho 12 cung hoàng đạo? ảnh 1

Kim Ngưu: May mắn tài chính

Đây sẽ là khoảng thời gian khá yên ổn cho các Kim Ngưu, ngoại trừ việc dễ bị bố mẹ phàn nàn về một số vấn đề liên quan tới tiền bạc. Tuy nhiên, không vì thế mà thần tài lại bỏ quên Kim Ngưu đâu nhé, trái lại “hầu bao” còn rủng rỉnh nữa đó! Ngưu Ngưu sẽ mua sắm thêm không ít đồ đạc mới trong vài tuần tới đây.

Khởi đầu may mắn: Tiền bạc

Bạn đi chơi may mắn: Kim Ngưu, Ma Kết

Song Tử: Phiên bản mới

Một sự kiện bất ngờ diễn ra trong giai đoạn này sẽ khiến các Song Tử hơi sốc một chút dù bình thường bạn vốn rất nhanh nhạy nắm bắt thông tin. Tiểu Song có thể sẽ thay đổi hẳn thế giới quan của mình trong một số lĩnh vực và khám phá được nhiều điều mới mẻ về bản thân. Đây là thời điểm tuyệt vời để biến Song Tử thành một phiên bản hoàn toàn mới đấy nhé!

Khởi đầu may mắn: Ngoại hình, bản thân

Bạn đi chơi may mắn: Bạch Dương, Nhân Mã

Trăng Non Song Tử mang đến những khởi đầu mới mẻ gì cho 12 cung hoàng đạo? ảnh 2
Cự Giải: Hoàn thành công việc

Cự Giải tinh tế sẽ nghĩ ra nhiều cách thức khác nhau để hoàn thành những nhiệm vụ học tập hoặc công việc trong thời gian tới một cách dễ dàng. Ảnh hưởng của Trăng Non sẽ giúp trực giác của Cua trở nên mạnh mẽ. Tuy nhiên, Cự Giải nên dành đủ thời gian để nghỉ ngơi để có đủ năng lượng cho một giai đoạn bận rộn sắp tới nhé!

Khởi đầu may mắn: Thông điệp giấc mơ

Bạn đi chơi may mắn: Song Ngư, Bảo Bình

Sư Tử: Lựa chọn hướng đi

Thời điểm sắp tới, Trăng Non sẽ mang đến cho Sư Tử nhiều hơn một hướng đi khác nhau để thực hiện ước mơ của mình. Tiểu  Sư sẽ cảm thấy rất do dự giữa hai lựa chọn và không dám chắc đâu mới là con đường đúng. Đây chính là thời điểm để Sư Tử tìm đến những vị “tiền bối" đi trước để xin lời khuyên và tư vấn đúng đắn nhé!

Khởi đầu may mắn: Bạn bè, cộng đồng

Bạn đi chơi may mắn: Bảo Bình, Ma Kết

Trăng Non Song Tử mang đến những khởi đầu mới mẻ gì cho 12 cung hoàng đạo? ảnh 3
Xử Nữ: Chỗ dựa đáng tin

Do tác động của Mặt Trăng, Xử Nữ sẽ tìm được một hình mẫu thành công trong học hành/công việc để mình có thể hướng theo. Không những thế, một vài Xử Nữ còn có được chỗ dựa từ một người nữ, có thể là mẹ, cô giáo, chị gái hoặc bạn bè. Cho dù là ai thì người đó cũng sẽ giúp được Xử Nữ một cách rất thiết thực đấy!

Khởi đầu may mắn: Định hướng

Bạn đi chơi may mắn: Ma Kết, Song Ngư

Thiên Bình: Bình tĩnh xem xét

Năng lượng “ngược lối" từ sao Kim đi lùi sẽ khiến cho Thiên Bình trở nên dễ bực bội và hay cứng đầu, khó hợp tác với mọi người. Thêm vào đó, Thiên Bình cũng cảm thấy bất công vì “gấu" không chịu chiều ý mình để hai đứa cùng vui. Cáu nhặng lên có thể không phải là cách hay đâu Thiên Bình nhé! Hãy thử bình tĩnh xem xét lại nhu cầu của đôi bên xem sao!

Khởi đầu may mắn: Học hành, đi xa

Bạn đi chơi may mắn: Nhân Mã, Bọ Cạp

Trăng Non Song Tử mang đến những khởi đầu mới mẻ gì cho 12 cung hoàng đạo? ảnh 4
Bọ Cạp: “Song hỉ lâm môn"

Nhờ tác động của Trăng Non, Bọ  Cạp sẽ trải qua một giai đoạn “bội thu", tiền bạc rủng rỉnh. Cạp Cạp có thể sẽ muốn dành một chút thời gian để suy ngẫm thêm về cách sử dụng tiền của mình và bạn nên nghĩ đến những kế hoạch lâu dài trước khi rút ví. Mặt khác, Bọ Cạp sẽ cảm nhận được độ thân mật giữa mình và “ai đó" đang tiến thêm một bước mới đấy nhé!

Khởi đầu may mắn: Tình cảm, tài chính

Bạn đi chơi may mắn: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Nhân Mã: Đi chơi vui vẻ

Giai đoạn sắp tới, Nhân Mã sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ, đi chơi ở những nơi mát mẻ gần với nước như là sông, hồ, biển. Mã Mã sẽ cảm thấy hân hoan như một đứa trẻ, khám phá thêm nhiều sở thích mới của mình. Ngoài ra, Nhân Mã có thể sắp bị say nắng đứ đừ một ai đó nhỏ tuổi hơn, ngoại hình dễ thương và khả năng cao là thành viên nhóm cung Nước!

Khởi đầu may mắn: Mối quan hệ

Bạn đi chơi may mắn: Thiên Bình, Cự Giải

Trăng Non Song Tử mang đến những khởi đầu mới mẻ gì cho 12 cung hoàng đạo? ảnh 5
Ma Kết: Tâm trạng tiếc nuối

Với Trăng Non ở vị trí sức khoẻ/công việc của Ma Kết, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và phấn khích nhất khi dành thời gian tìm hiểu về các môn thể thao hoặc bắt đầu một công việc mới. Mặt khác, vào khoảng cuối tuần này, dường như Kết Kết sẽ trải qua điều gì đó khiến bạn cảm thấy rất buồn và nuối tiếc.

Khởi đầu may mắn: Công việc, sức khoẻ

Bạn đi chơi may mắn: Xử Nữ, Sư Tử

Bảo Bình: Tuần lễ vui chơi

Sắp tới, Bảo Bình sẽ có nhiều khởi đầu mới thú vị, từ chuyện tình cảm cho tới chuyện thi cử, vui chơi. Nếu nhìn thấy bất kỳ cơ hội nào mở ra, Bảo Bảo nên nắm lấy ngay đừng do dự gì cả! Ngoài ra, ảnh hưởng của Mặt Trời sẽ khiến cho Bảo Bình ham chơi hơn hẳn bình thường đấy!

Khởi đầu may mắn: Tình cảm

Bạn đi chơi may mắn: Sư Tử, Bạch Dương

Trăng Non Song Tử mang đến những khởi đầu mới mẻ gì cho 12 cung hoàng đạo? ảnh 6
Song Ngư: Thay đổi diện mạo nhà cửa

Thời gian tới, các chú Cá sẽ bơi như vũ bão về phía trước và có những thành tích đáng khen ngợi trong nhiều lĩnh vực. Song Ngư sẽ dành thời gian để đi lại di chuyển rất nhiều, thậm chí có đi xa. Ngoài ra, năng lượng từ Mặt Trời sẽ khiến Cừu quan tâm nhiều hơn đến diện mạo phòng ốc của mình đấy.

Khởi đầu may mắn: Nhà cửa

Bạn đi chơi may mắn: Cự Giải, Xử Nữ

Trăng Non Song Tử mang đến những khởi đầu mới mẻ gì cho 12 cung hoàng đạo? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm