Trang Pháp khoe vũ đạo trong phiên bản "dance practice" của ca khúc mới

Trang Pháp khoe vũ đạo trong phiên bản "dance practice" của ca khúc mới
HHT - Trước khi chính thức trình làng MV cho ca khúc "Sau khi chia tay thì phải làm gì", nữ ca sĩ Trang Pháp đã "mở đường" trước bằng phiên bản Dance Practice Version.

Sau khi chia tay thì phải làm gì đang là một trong những ca khúc V-Pop có giai điệu và nội dung đáng chú ý trong thời gian qua. Được biết, sáng tác mới nhất của Trang Pháp thuộc thể loại Brazilian Bass, dòng nhạc mới lạ tại Việt Nam. 

Trang Pháp khoe vũ đạo trong phiên bản "dance practice" của ca khúc mới ảnh 1

Trang Pháp khoe vũ đạo trong phiên bản "dance practice" của ca khúc mới ảnh 2

Mong muốn mang đến một MV đặc sắc nhất cho khán giả, Trang Pháp chia sẻ cô muốn dành hết tâm huyết và thời gian để chuẩn bị kĩ lưỡng. Và trước khi cho ra mắt MV chính thức, nữ ca sĩ đã thực hiện MV Dance Practice Version cho Sau khi chia tay thì phải làm gì. Với sự hỗ trợ của biên đạo Nhật Anh và vũ đoàn Đam Mê, Trang Pháp đã mang đến những thước phim đẹp mắt nhất dành tặng khán giả.

Trang Pháp khoe vũ đạo trong phiên bản "dance practice" của ca khúc mới ảnh 3

Trang Pháp khoe vũ đạo trong phiên bản "dance practice" của ca khúc mới ảnh 4

Hiện tại, Trang Pháp đang trong quá trình hoàn thành bản chính thức của MV Sau khi chia tay thì phải làm gì, dự kiến ra mắt vào tháng 8 này.

MV Dance Practice Version Sau khi chia tay thì phải làm gì.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm