Trang Pháp khoe vũ đạo trong phiên bản "dance practice" của ca khúc mới

Trang Pháp khoe vũ đạo trong phiên bản "dance practice" của ca khúc mới
HHT - Trước khi chính thức trình làng MV cho ca khúc "Sau khi chia tay thì phải làm gì", nữ ca sĩ Trang Pháp đã "mở đường" trước bằng phiên bản Dance Practice Version.

Sau khi chia tay thì phải làm gì đang là một trong những ca khúc V-Pop có giai điệu và nội dung đáng chú ý trong thời gian qua. Được biết, sáng tác mới nhất của Trang Pháp thuộc thể loại Brazilian Bass, dòng nhạc mới lạ tại Việt Nam. 

Trang Pháp khoe vũ đạo trong phiên bản "dance practice" của ca khúc mới ảnh 1
Trang Pháp khoe vũ đạo trong phiên bản "dance practice" của ca khúc mới ảnh 2

Mong muốn mang đến một MV đặc sắc nhất cho khán giả, Trang Pháp chia sẻ cô muốn dành hết tâm huyết và thời gian để chuẩn bị kĩ lưỡng. Và trước khi cho ra mắt MV chính thức, nữ ca sĩ đã thực hiện MV Dance Practice Version cho Sau khi chia tay thì phải làm gì. Với sự hỗ trợ của biên đạo Nhật Anh và vũ đoàn Đam Mê, Trang Pháp đã mang đến những thước phim đẹp mắt nhất dành tặng khán giả.

Trang Pháp khoe vũ đạo trong phiên bản "dance practice" của ca khúc mới ảnh 3
Trang Pháp khoe vũ đạo trong phiên bản "dance practice" của ca khúc mới ảnh 4

Hiện tại, Trang Pháp đang trong quá trình hoàn thành bản chính thức của MV Sau khi chia tay thì phải làm gì, dự kiến ra mắt vào tháng 8 này.

MV Dance Practice Version Sau khi chia tay thì phải làm gì.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".