Trang phục đu dây của Chi Pu được stylist chỉnh sửa thế nào so với nguyên gốc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem Chi Pu trình diễn đu dây nhào lộn, hẳn ai cũng nghĩ rằng bộ váy ngắn của cô là thiết kế nguyên gốc phục vụ riêng cho tiết mục này. Nhưng hóa ra stylist Hoàng Ku đã ra tay chỉnh sửa rất khéo léo.

Còn nhớ ở vòng công diễn đầu tiên, Chi Pu không được suôn sẻ lắm về đường trang phục khi những bộ ưng ý thì đã bị người khác chọn mất, chỉ còn bộ váy tím đính lông vũ là hợp với cô. Rồi sát giờ diễn, ê-kíp của Chi Pu còn phải cắt ngắn váy để lấy vải làm vòng cổ thay cho chiếc cũ đã bị mất, rồi cuống cuồng khâu lại gấu váy cho kịp giờ ra sân khấu.

Trang phục đu dây của Chi Pu được stylist chỉnh sửa thế nào so với nguyên gốc? ảnh 1

Chiếc váy này đã phải chỉnh sửa cấp tốc

Và đến vòng công diễn 2, mọi chuyện cũng không suôn sẻ hơn. Trang phục công diễn của toàn bộ thí sinh đều được nhà sản xuất cung cấp, mỗi đội được khoảng 10 set đồ với phong cách tương đồng để chọn lựa. Chủ đề lần này của đội Chi Pu là trang phục diễn màu vàng ánh kim và trong ba gợi ý mà ê-kíp Đạp Gió 2023 dự định dành cho Chi Pu, stylist Hoàng Ku thấy không ưng mẫu nào.

Trang phục đu dây của Chi Pu được stylist chỉnh sửa thế nào so với nguyên gốc? ảnh 2

Đội của Chi Pu có trang phục màu váng ánh kim

Sau đó, stylist Hoàng Ku đã được đặc cách vào phòng thử đồ của đội Chi Pu để trực tiếp xem trang phục và chọn. Anh nhanh chóng chốt được mẫu váy hai dây màu vàng ánh kim nhưng lại có đuôi váy bó sát và dài gần đến gối, Chi Pu mặc vào không thể nhảy hoặc đu dây được.

Trang phục đu dây của Chi Pu được stylist chỉnh sửa thế nào so với nguyên gốc? ảnh 3

Pha sáng tạo khéo léo của stylist Hoàng Ku

Trong khi đó, nhà sản xuất lại không cho cắt váy nên Hoàng Ku chỉ còn một ý tưởng là gấp đuôi váy lên cao, xếp nếp rồi nhờ ê kíp lo trang phục khâu cố định để tạo thành một chiếc áo dáng peplum đẹp mắt. Sau đó, Chi Pu chỉ cần mặc thêm quần soóc đen tua rua ánh kim là có ngay set đồ rất thuận tiện để cô thực hiện những vũ đạo nhào lộn rồi hất chân.

Trang phục đu dây của Chi Pu được stylist chỉnh sửa thế nào so với nguyên gốc? ảnh 4

Set đồ này giúp Chi Pu thoải mái biểu diễn

Xong phần quần áo, đến phụ kiện cũng khiến stylist Hoàng Ku đau đầu. Bốt da đen cao quá gối thì rất đẹp nhưng lại không đủ an toàn, thuận tiện để Chi Pu đu dây rồi nhảy dưới nước. Nên mọi người đành chốt dùng phương án không đẹp nhất nhưng lại giúp Chi Pu nhảy được đẹp nhất.

Trang phục đu dây của Chi Pu được stylist chỉnh sửa thế nào so với nguyên gốc? ảnh 5

Chiếc vòng tay của Chi Pu là mượn của đồng đội

Kế hoạch cho Chi Pu đội tóc giả gắn phụ kiện lấp lánh cũng đổ bể khi phát sinh ra tiết mục lộn ngược người trên không trung. Khi này, Chi Pu chỉ có thể búi tóc gọn gàng, xịt keo thật cứng để đảm bảo cô nhảy mạnh cỡ nào cũng không làm mất nếp tóc. Còn chiếc vòng kim loại trên bắp tay Chi Pu cũng là giải pháp bất ngờ do Lưu Nhã Sắt "tài trợ", do cô đã chuẩn bị rất nhiều vòng tay nhưng lại mặc áo dài tay nên không dùng đến.

Trang phục đu dây của Chi Pu được stylist chỉnh sửa thế nào so với nguyên gốc? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm