Trang phục ra sân bay đi Paris của Jennie lộ điểm bất thường, vì sao có miếng dán trên áo?

HHT - Vậy là ba thành viên BLACKPINK đã lên đường sang Pháp và đều chọn trang phục có tông đen chủ đạo. Nhưng khi soi kỹ các món đồ Jennie mặc thì netizen phát hiện điều bất ngờ cực lớn, có liên quan đến chi tiết lạ trên áo Jennie.
Trang phục ra sân bay đi Paris của Jennie lộ điểm bất thường, vì sao có miếng dán trên áo? ảnh 1

Ngày 29/9, Jennie đã khởi hành bay sang Pháp để chuẩn bị tham dự show diễn của nhà mốt Chanel vào ngày 5/10. Đã hai năm rồi Jennie chưa xuất hiện ở một sự kiện tương tự nên khán giả đang rất chờ đợi màn ra mắt của gương mặt đại diện toàn cầu cho Chanel.

Trang phục ra sân bay đi Paris của Jennie lộ điểm bất thường, vì sao có miếng dán trên áo? ảnh 2

Khác với những lần biến sân bay thành sàn diễn thời trang, Jennie lần này chọn trang phục khá đơn giản với set đồ đen toàn tập từ mũ đến áo, quần. Điểm nhấn của Jennie chính là đôi giày sneaker trắng và bông hoa trà đỏ rực đính trên mũ len.

Trang phục ra sân bay đi Paris của Jennie lộ điểm bất thường, vì sao có miếng dán trên áo? ảnh 3

Thoạt nhìn, ai cũng tưởng Jennie diện toàn đồ của Chanel. Bởi thường thì các nghệ sĩ khi lên đường sự show diễn của nhà mốt nào đó cũng mặc luôn trang phục của hãng đấy.

Trang phục ra sân bay đi Paris của Jennie lộ điểm bất thường, vì sao có miếng dán trên áo? ảnh 4

Nhưng hóa ra Jennie dùng phụ kiện như túi và mũ Chanel, còn áo len lại thuộc về thương hiệu Celine mà cô em Lisa làm gương mặt đại diện. Phát hiện này khiến nhiều người ngạc nhiên bởi chẳng ngờ Jennie lại chơi lớn, mặc áo hãng khác khi bay sang Pháp dự show Chanel.

Trang phục ra sân bay đi Paris của Jennie lộ điểm bất thường, vì sao có miếng dán trên áo? ảnh 5

Thậm chí nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy trên ngực áo của Jennie có một miếng dán như băng dính đen và netizen đoán rằng stylist BLACKPINK làm vậy để che logo Celine đi.

Trang phục ra sân bay đi Paris của Jennie lộ điểm bất thường, vì sao có miếng dán trên áo? ảnh 6

Trước đó, Jisoo đã mặc toàn bộ trang phục Dior, đeo túi đi giày Dior khi tới sân bay. Chỉ có đồ trang sức là Jisoo dùng của hãng khác, nhưng cũng là thương hiệu mà chị cả BLACKPINK làm đại sứ.

Trang phục ra sân bay đi Paris của Jennie lộ điểm bất thường, vì sao có miếng dán trên áo? ảnh 7

Còn Rosé cũng chọn áo blazer, quần ống rộng và túi xách đến từ Saint Laurent. Tuy áo len lửng bên trong là từ thương hiệu khác nhưng đây chỉ là áo mặc kèm, không phải set đồ chính.

Trang phục ra sân bay đi Paris của Jennie lộ điểm bất thường, vì sao có miếng dán trên áo? ảnh 8
Tin liên quan