Trang tin BET lại "đổ thêm dầu" vào "cuộc chiến" giữa fan Nicki Minaj và Cardi B

Trang tin BET lại "đổ thêm dầu" vào "cuộc chiến" giữa fan Nicki Minaj và Cardi B
HHT - BET đăng bài chúc mừng Cardi B được giải Grammy nhưng lại "đá xéo" Nicki Minaj.

Rạng sáng ngày 12/2, cuộc chiến giữa hai nữ rapper đình đám nhất làng nhạc Âu Mỹ - Nicki MinajCardi B lại nổ ra. Nguyên do từ một dòng tweet của BET - một trang tin giải trí khá nổi tiếng tại Mỹ.

BET đã chia sẻ một bài viết về việc Cardi B giành giải Grammy trên trang Twitter của mình. Nhưng trong phần chú thích, BET lại bất ngờ "đá xéo" Nicki Minaj: "Trong khi đó, Nicki Minaj bị túm cổ lôi ra ngoài". Điều này ám chỉ việc Nicki Minaj chưa bao giờ chạm tay vào giải thưởng danh giá này.

Trang tin BET lại "đổ thêm dầu" vào "cuộc chiến" giữa fan Nicki Minaj và Cardi B ảnh 1

Điều này dĩ nhiên làm Nicki Minaj và fan của cô nổi giận. Nicki Minaj đăng lên Twitter rằng cô và hãng đĩa Young Money sẽ không tham gia show diễn BET Experience hay lễ trao giải BET Awards. Ngay cả Cardi B cũng không lấy làm vui vẻ và đăng bài phản đối sự so sánh của BETBET lúc này vội vã giải thích rằng trang tin này vô cùng yêu quý và tôn trọng Nicki Minaj và sẽ xử phạt nhân viên đã tự ý đăng bài viết tranh cãi này. 

Trang tin BET lại "đổ thêm dầu" vào "cuộc chiến" giữa fan Nicki Minaj và Cardi B ảnh 2

Tuy nhiên, cuộc chiến giữa cộng đồng fan Nicki Minaj Cardi B đã được châm ngòi. Ai cũng biết hai nữ rapper này vốn không ưa gì nhau, thậm chí từng lao vào ẩu đả tại đêm tiệc Harper's Bazaar ICONS vào tháng 9 năm ngoái. Các fan Nicki Minaj ùa vào trang Twitter và Instagram cá nhân của Cardi B để chỉ trích Cardi B không xứng đáng với giải Grammy. Điều này khiến Cardi B phải khóa tài khoản mạng xã hội của mình. Các fan Cardi B cũng liên tục công kích Nicki Minaj hết thời khiến "nữ hoàng nhạc Rap" quyết định "vạch trần sự thật" về Grammy trên QueenRadio tập kế tiếp.

Phản ứng của người hâm mộ hai bên khiến những cư dân mạng ngoài cuộc không khỏi ngán ngẩm. Nhiều người để lại bình luận: "Fan của Nicki Minaj quá mất bình tĩnh trong khi fan Cardi B cũng chẳng vừa", "Thay vì đấu đá lẫn nhau, họ nên hiệp lực tẩy chay BET mới đúng", "Kết luận là mấy kẻ ở ngoài kích động mới nguy hiểm nhất"...

Theo TMZ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.