Trang tin BET lại "đổ thêm dầu" vào "cuộc chiến" giữa fan Nicki Minaj và Cardi B

Trang tin BET lại "đổ thêm dầu" vào "cuộc chiến" giữa fan Nicki Minaj và Cardi B
HHT - BET đăng bài chúc mừng Cardi B được giải Grammy nhưng lại "đá xéo" Nicki Minaj.

Rạng sáng ngày 12/2, cuộc chiến giữa hai nữ rapper đình đám nhất làng nhạc Âu Mỹ - Nicki MinajCardi B lại nổ ra. Nguyên do từ một dòng tweet của BET - một trang tin giải trí khá nổi tiếng tại Mỹ.

BET đã chia sẻ một bài viết về việc Cardi B giành giải Grammy trên trang Twitter của mình. Nhưng trong phần chú thích, BET lại bất ngờ "đá xéo" Nicki Minaj: "Trong khi đó, Nicki Minaj bị túm cổ lôi ra ngoài". Điều này ám chỉ việc Nicki Minaj chưa bao giờ chạm tay vào giải thưởng danh giá này.

Trang tin BET lại "đổ thêm dầu" vào "cuộc chiến" giữa fan Nicki Minaj và Cardi B ảnh 1

Điều này dĩ nhiên làm Nicki Minaj và fan của cô nổi giận. Nicki Minaj đăng lên Twitter rằng cô và hãng đĩa Young Money sẽ không tham gia show diễn BET Experience hay lễ trao giải BET Awards. Ngay cả Cardi B cũng không lấy làm vui vẻ và đăng bài phản đối sự so sánh của BETBET lúc này vội vã giải thích rằng trang tin này vô cùng yêu quý và tôn trọng Nicki Minaj và sẽ xử phạt nhân viên đã tự ý đăng bài viết tranh cãi này. 

Trang tin BET lại "đổ thêm dầu" vào "cuộc chiến" giữa fan Nicki Minaj và Cardi B ảnh 2

Tuy nhiên, cuộc chiến giữa cộng đồng fan Nicki Minaj Cardi B đã được châm ngòi. Ai cũng biết hai nữ rapper này vốn không ưa gì nhau, thậm chí từng lao vào ẩu đả tại đêm tiệc Harper's Bazaar ICONS vào tháng 9 năm ngoái. Các fan Nicki Minaj ùa vào trang Twitter và Instagram cá nhân của Cardi B để chỉ trích Cardi B không xứng đáng với giải Grammy. Điều này khiến Cardi B phải khóa tài khoản mạng xã hội của mình. Các fan Cardi B cũng liên tục công kích Nicki Minaj hết thời khiến "nữ hoàng nhạc Rap" quyết định "vạch trần sự thật" về Grammy trên QueenRadio tập kế tiếp.

Phản ứng của người hâm mộ hai bên khiến những cư dân mạng ngoài cuộc không khỏi ngán ngẩm. Nhiều người để lại bình luận: "Fan của Nicki Minaj quá mất bình tĩnh trong khi fan Cardi B cũng chẳng vừa", "Thay vì đấu đá lẫn nhau, họ nên hiệp lực tẩy chay BET mới đúng", "Kết luận là mấy kẻ ở ngoài kích động mới nguy hiểm nhất"...

Theo TMZ
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm