Tranh cãi bộ ảnh học sinh mặc áo dài, tạo dáng nhạy cảm trong lớp học

Tranh cãi bộ ảnh học sinh mặc áo dài, tạo dáng nhạy cảm trong lớp học
HHT - Dù mục đích chỉ để cho vui và tạo sự hài hước nhưng cách tạo dáng "quá lố" của nhóm học sinh trong bộ áo dài và đồng phục đã khiến cộng đồng mạng lên án, chỉ trích gay gắt.

Tà áo dài là trang phục truyền thống Việt Nam. Hình ảnh nữ sinh trong áo dài trắng đã trở thành biểu tượng của sự trong sáng, tinh khôi của tuổi học trò. Thế nên khi tạo dáng lố trong trang phục tinh khôi của học sinh, nhóm bạn đã lập tức bị chỉ trích gay gắt.

Nhân vật chính trong ảnh là 4 nữ sinh và 3 nam sinh của một trường THPT. Tất cả đều mặc đồng phục trường, con trai thì áo trắng sơ vin quần tây, con gái thì mặc áo dài, đeo bảng tên. Tuy nhiên, cách tạo dáng của các bạn lại khiến người xem phải "đỏ mặt".

Tranh cãi bộ ảnh học sinh mặc áo dài, tạo dáng nhạy cảm trong lớp học ảnh 1

Bộ ảnh được chia sẻ rầm rộ trên mạng với nhiều ý kiến chỉ trích gay gắt.

Ban đầu, bộ ảnh này được các trang mạng chia sẻ với nội dung được cho là ảnh kỷ yếu. Tuy nhiên, các bức ảnh chỉ có 7 thành viên nên có thể đây chỉ là hình ảnh chụp vui ngoài giờ lên lớp. 

Sau khi được đăng tải, bộ ảnh đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Hầu hết cư dân mạng đều lên án, chỉ trích hành động chụp ảnh không phù hợp của các bạn trẻ. Có nhiều người còn nhận xét với lời lẽ nặng nề hơn như phản cảm, lố lăng.

Tranh cãi bộ ảnh học sinh mặc áo dài, tạo dáng nhạy cảm trong lớp học ảnh 2
Tranh cãi bộ ảnh học sinh mặc áo dài, tạo dáng nhạy cảm trong lớp học ảnh 3

Cách tạo dáng khiến người xem liên tưởng đến vấn đề quan hệ giới tính.

"Chẳng biết các em thấy đẹp, thấy hay chỗ nào, còn tất cả mọi người đều thấy nó quá phản cảm. Hy vọng nhà trường sẽ biết và xử lý sự việc này rõ ràng", bình luận của một cư dân mạng.

Tranh cãi bộ ảnh học sinh mặc áo dài, tạo dáng nhạy cảm trong lớp học ảnh 4

Trò đùa giỡn có phần quá lố khi khoác trên mình tà áo dài.

Tranh cãi bộ ảnh học sinh mặc áo dài, tạo dáng nhạy cảm trong lớp học ảnh 5

Vẫn biết "nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò" nhưng lần này trò đùa có vẻ đã đi quá xa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

HHT - Sút 4 lần từ chấm phạt đền thì 3 lần bị cản phá, các cầu thủ Nhật Bản bị nhiều khán giả cho là có tâm lý không vững khi thực hiện loạt sút luân lưu. Không chỉ vậy, nhiều trang thể thao lớn và các bình luận viên còn nhận định rằng không chỉ tâm lý, mà kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản cũng có vấn đề.
Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?