Tranh cãi bộ ảnh học sinh mặc áo dài, tạo dáng nhạy cảm trong lớp học

Tranh cãi bộ ảnh học sinh mặc áo dài, tạo dáng nhạy cảm trong lớp học
HHT - Dù mục đích chỉ để cho vui và tạo sự hài hước nhưng cách tạo dáng "quá lố" của nhóm học sinh trong bộ áo dài và đồng phục đã khiến cộng đồng mạng lên án, chỉ trích gay gắt.

Tà áo dài là trang phục truyền thống Việt Nam. Hình ảnh nữ sinh trong áo dài trắng đã trở thành biểu tượng của sự trong sáng, tinh khôi của tuổi học trò. Thế nên khi tạo dáng lố trong trang phục tinh khôi của học sinh, nhóm bạn đã lập tức bị chỉ trích gay gắt.

Nhân vật chính trong ảnh là 4 nữ sinh và 3 nam sinh của một trường THPT. Tất cả đều mặc đồng phục trường, con trai thì áo trắng sơ vin quần tây, con gái thì mặc áo dài, đeo bảng tên. Tuy nhiên, cách tạo dáng của các bạn lại khiến người xem phải "đỏ mặt".

Tranh cãi bộ ảnh học sinh mặc áo dài, tạo dáng nhạy cảm trong lớp học ảnh 1

Bộ ảnh được chia sẻ rầm rộ trên mạng với nhiều ý kiến chỉ trích gay gắt.

Ban đầu, bộ ảnh này được các trang mạng chia sẻ với nội dung được cho là ảnh kỷ yếu. Tuy nhiên, các bức ảnh chỉ có 7 thành viên nên có thể đây chỉ là hình ảnh chụp vui ngoài giờ lên lớp. 

Sau khi được đăng tải, bộ ảnh đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Hầu hết cư dân mạng đều lên án, chỉ trích hành động chụp ảnh không phù hợp của các bạn trẻ. Có nhiều người còn nhận xét với lời lẽ nặng nề hơn như phản cảm, lố lăng.

Tranh cãi bộ ảnh học sinh mặc áo dài, tạo dáng nhạy cảm trong lớp học ảnh 2

Tranh cãi bộ ảnh học sinh mặc áo dài, tạo dáng nhạy cảm trong lớp học ảnh 3

Cách tạo dáng khiến người xem liên tưởng đến vấn đề quan hệ giới tính.

"Chẳng biết các em thấy đẹp, thấy hay chỗ nào, còn tất cả mọi người đều thấy nó quá phản cảm. Hy vọng nhà trường sẽ biết và xử lý sự việc này rõ ràng", bình luận của một cư dân mạng.

Tranh cãi bộ ảnh học sinh mặc áo dài, tạo dáng nhạy cảm trong lớp học ảnh 4

Trò đùa giỡn có phần quá lố khi khoác trên mình tà áo dài.

Tranh cãi bộ ảnh học sinh mặc áo dài, tạo dáng nhạy cảm trong lớp học ảnh 5

Vẫn biết "nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò" nhưng lần này trò đùa có vẻ đã đi quá xa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.