Tranh cãi clip hé lộ Top 10 ca sĩ có cát xê cao nhất V-Pop, bất ngờ nhất là cái tên này

HHT - Mới đây, một đoạn clip hé lộ Top 10 ca sĩ có mức cát-xê cao nhất Việt Nam đã nhận được lượng tương tác khủng từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đoạn clip này đang gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan của các nghệ sĩ.

Những con số về mức cát-xê của các ca sĩ cho mỗi show diễn là điều ít được tiết lộ và luôn gây nhiều tò mò đối với khán giả. Theo những thông tin chưa được xác minh từ clip này, vị trí thứ 10 là ca sĩ Đức Phúc, cụ thể là 110 triệu đồng cho một show diễn.

Ngay lập tức, quản lý của nam ca sĩ đã lên tiếng đáp trả dưới phần bình luận bài viết. Cô cho biết với cát-xê như này không thể nhận lịch diễn cho ca sĩ, thậm chí mức thu nhập của hai nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm lớn hơn nhiều so với con số 120 triệu đồng/ show và 150 triệu đồng/ show.  

Tranh cãi clip hé lộ Top 10 ca sĩ có cát xê cao nhất V-Pop, bất ngờ nhất là cái tên này ảnh 1 Đức Phúc là ca sĩ trẻ được yêu thích trong thời gian gần đây
Tranh cãi clip hé lộ Top 10 ca sĩ có cát xê cao nhất V-Pop, bất ngờ nhất là cái tên này ảnh 2

 Quản lý của Đức Phúc lên tiếng về mức cát-xê của nam ca sĩ

Những cái tên góp mặt trong danh sách này còn có Đen Vâu, Bích Phương, Jack, Lệ Quyên, Binz. Đáng chú ý là giữa rất nhiều cái tên đình đám bỗng có một gương mặt thuộc phân khúc "nhạc bình dân" là Lê Bảo Bình. Giọng ca Níu duyên đứng ở vị trí thứ 8, vượt qua những ca sĩ lâu năm như Đàm Vĩnh Hưng với con số 130 triệu đồng/ show.

Tranh cãi clip hé lộ Top 10 ca sĩ có cát xê cao nhất V-Pop, bất ngờ nhất là cái tên này ảnh 3 Lê Bảo Bình là ca sĩ được các phòng trà ưa chuộng

Đứng đầu trong Top 10 ca sĩ có mức cát-xê cao nhất này là Sơn Tùng M-TP. Mặc dù không thể phủ nhận sự nổi tiếng và tầm ảnh hưởng của nam ca sĩ gốc Thái Bình nhưng con số 1 tỷ 500 triệu đồng vẫn khiến cư dân mạng choáng váng với mức giá “trên trời” này.

Tranh cãi clip hé lộ Top 10 ca sĩ có cát xê cao nhất V-Pop, bất ngờ nhất là cái tên này ảnh 4 Sơn Tùng M-TP vẫn chưa từng giảm độ hot những năm gần đây

Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự tương tác lớn từ cộng đồng mạng với 120 nghìn lượt like và hơn 2 nghìn lượt chia sẻ, đồng thời gây ra nhiều tranh cãi bởi những thông tin này hoàn toàn chưa có cơ sở.

Tranh cãi clip hé lộ Top 10 ca sĩ có cát xê cao nhất V-Pop, bất ngờ nhất là cái tên này ảnh 5
Tranh cãi clip hé lộ Top 10 ca sĩ có cát xê cao nhất V-Pop, bất ngờ nhất là cái tên này ảnh 6 Cộng đồng mạng tranh cãi về đoạn clip chưa có cơ sở chính xác
Tranh cãi clip hé lộ Top 10 ca sĩ có cát xê cao nhất V-Pop, bất ngờ nhất là cái tên này ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm