Tranh cãi kịch liệt, Hoàng Thùy Linh thẳng thắn nhận xét Đức Phúc "còn non và xanh lắm"

Tranh cãi kịch liệt, Hoàng Thùy Linh thẳng thắn nhận xét Đức Phúc "còn non và xanh lắm"
HHT - Sau chiến thắng cách biệt của Hoàng Thùy Linh trước Đức Phúc với tỉ số 3-0 vào tuần trước, tập 11 – Vòng Thao trường 2, lên sóng vào ngày 17/8 tiếp tục là trận đối đầu đầy căng thẳng giữa 2 Oraz để bảo toàn thí sinh của đội mình.

Quy định của Vòng Thao trường, đội của Oraz nào giành chiến thắng tại Thử thách thực tế sẽ có quyền đặt ra luật và lượt thi đấu tại Thử thách sân khấu. Ở tập 10 tuần trước, Hoàng Thùy Linh đã giành được ưu thế này để đề ra 3 lượt thi đấu có lợi cho thí sinh đội mình. Tại tập 11 – Vòng Thao trường 2, hai đội hoà nhau ở thử thách thực tế, chính vì thế, Nhà sản xuất có quyền quyết định luật và lượt thi đấu.

Tranh cãi kịch liệt, Hoàng Thùy Linh thẳng thắn nhận xét Đức Phúc "còn non và xanh lắm" ảnh 1

Theo đó, 3 trận đối đầu bao gồm: 2 đơn ca và 1 song ca. Các trận đối kháng chi tiết, hiệp 1, Quốc Anh đối đầu Bá Vương, hiệp 2, Ngọc Vi “so găng” cùng Quốc Đạt, hiệp 3, Quốc Trung – Bá Vương quyết đấu với Quốc Anh – Quốc Đạt.

Đêm thi thứ 2 của vòng Thao trường có chủ đề: Hình tượng nhân vật. Theo đó, các thí sinh sẽ tự chọn một ca khúc và phải hoá thân thành nhân vật trong ca khúc hoặc nghệ sĩ đã từng trình diễn ca khúc đó.

Tranh cãi kịch liệt, Hoàng Thùy Linh thẳng thắn nhận xét Đức Phúc "còn non và xanh lắm" ảnh 2

Kết quả của mỗi hiệp thi đấu được quyết định bởi Hội nhà nghề Dự án số 1, gồm 15 thành viên là các nhà báo, nhà sản xuất âm nhạc, ca sĩ và chuyên gia truyền thông. Đội Oraz nào chiến thắng 2/3 hiệp thi đấu sẽ có quyền loại đi 2 thí sinh của đội Oraz thua cuộc.

Hiệp đấu song ca duy nhất trong tập 11 The Debut diễn ra giữa hai cặp thí sinh: Quốc Anh - Quốc Đạt của đội Oraz Đức Phúc Hoàng Phương – Quốc Trung của đội Oraz Hoàng Thuỳ Linh. Hai phần trình diễn có phần ngang tài ngang sức của bốn thí sinh tài năng này đã khiến các Oraz “đứng ngồi không yên” và liên tục đưa ra những tranh cãi trái chiều để bảo vệ thí sinh của đội mình.

Hai thí sinh Quốc AnhQuốc Đạt của đội Oraz Đức Phúc đem đến phần trình diễn song ca bài hát Pinocchio. Trong phần nhận xét của mình, Oraz Hoàng Thuỳ Linh thẳng thắn chỉ ra sự khác biệt duy nhất giữa hai đội Hoàng Thuỳ Linh Đức Phúc trên sân khấu The Debut chính là đẳng cấp. Nữ Oraz tỏ ra tiếc nuối khi nói với bộ đôi Quốc AnhQuốc Đạt: “Đáng ra bọn em nên chọn vào đội của chị. Chị rất thương bọn em. Cách hát này có thể gãi cho người ta bớt ngứa được nhưng cách hát của team Hoàng Thuỳ Linh có thể chữa được bệnh”.

Tranh cãi kịch liệt, Hoàng Thùy Linh thẳng thắn nhận xét Đức Phúc "còn non và xanh lắm" ảnh 3

Trước những lời nhận xét có phần gay gắt của Hoàng Thuỳ Linh dành cho thí sinh thuộc đội mình, Oraz Đức Phúc lập tức lên tiếng phản pháo: “Chữa được bệnh hay làm cho người ta nhồi máu cơ tim thì cũng không biết được”. Anh cho rằng đàn chị  không nên đưa ra sự so sánh bởi vì màu sắc của hai phần trình diễn là hoàn toàn khác nhau.

Bên cạnh đó, sau phần song ca bài hát Skyfall của hai thí sinh Hoàng PhươngQuốc Trung đến từ đội Oraz Hoàng Thuỳ Linh, Oraz Đức Phúc cũng đưa ra những nhận xét khó tính không kém: “Anh cần thêm nhiều những đoạn lắng hơn, một đoạn lắng lúc đầu anh nghĩ là chưa đủ. Trong tiết mục lần này, cao trào có nhưng cái cao trào đó đang bị quá dài, quá là nhiều. Tất cả mọi thứ đang bị “overload” quá”.

Tranh cãi kịch liệt, Hoàng Thùy Linh thẳng thắn nhận xét Đức Phúc "còn non và xanh lắm" ảnh 4

Bảo vệ hai thí sinh Hoàng PhươngQuốc Trung, Oraz Hoàng Thuỳ Linh tự tin khẳng định phần trình diễn này không hề “overload” như những gì Đức Phúc nói. Nữ Oraz cho rằng đàn em của mình chỉ đang chê lấy lệ: “Khi nghe xong phần trình diễn này, chị nghĩ rằng Đức Phúc chỉ chê lấy lệ thôi và đúng là như vậy. Cái gì mà cần đoạn lắng ở đây? Nếu nó còn xảy ra một lần nữa thì gọi là gì? Đấy là bị bắt bài rồi” – Hoàng Thuỳ Linh nói.

Tranh cãi kịch liệt, Hoàng Thùy Linh thẳng thắn nhận xét Đức Phúc "còn non và xanh lắm" ảnh 5

Ở đoạn cuối cùng của teaser tập 11 The Debut, nhiều người xem bất ngờ khi Oraz Hoàng Thuỳ Linh thẳng thắn nói Đức Phúc “còn non và xanh lắm”. Với những tình tiết tranh luận căng thẳng, không hề kiêng dè lẫn nhau của cả hai Oraz Hoàng Thuỳ LinhĐức Phúc trên ghế “nóng”, tập 11 The Debut phát sóng chính thức vào thứ 6 ngày 17/8 tới đây hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình.

Phần nhận xét của Hoàng Thùy Linh.

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.