Tranh cãi nảy lửa vì Katy Perry "đá xoáy" Britney Spears ngay tại Grammy

Tranh cãi nảy lửa vì Katy Perry "đá xoáy" Britney Spears ngay tại Grammy
HHT - Lần này Katy Perry có vẻ như đã đùa hơi quá trớn rồi thì phải, nhất là khi khơi lại "chuyện ai cũng muốn quên" của Britney Spears.

Trên thảm đỏ Grammy vào ngày hôm qua, Katy Perry đã có một phút quá đà khi đem chuyện Britney Spears cạo đầu vì tổn thương tâm lý 10 năm về trước ra làm trò đùa, khiến cộng đồng người hâm mộ của "công chúa nhạc Pop" hết sức phẫn nộ.

Tranh cãi nảy lửa vì Katy Perry "đá xoáy" Britney Spears ngay tại Grammy ảnh 1

Chuyện là khi được MC Ryan Seacrest hỏi thăm về tình hình sức khỏe và nguyên do vì sao Katy Perry lại "nghỉ xả hơi" lâu đến như vậy, chủ nhân hit The One That Got Away đã tiết lộ rằng cô ngừng sản xuất âm nhạc trong suốt một thời gian dài như thế là để "chăm sóc thức khỏe tinh thần." Tuy nhiên, nếu sự việc chỉ có vậy thì mọi chuyện đã trôi qua trong êm đềm rồi. Nguyên nhân dẫn đến các cuộc tranh cãi nảy lửa giữa người hâm mộ của hai nữ ca sĩ thực chất bắt nguồn từ câu nói đùa của Katy Perry sau khi đề cập đến sức khỏe tinh thần của mình. Cô đã đùa rằng: "Tôi còn khỏe lắm, vẫn chưa cạo đầu mình đâu!".

Tranh cãi nảy lửa vì Katy Perry "đá xoáy" Britney Spears ngay tại Grammy ảnh 2

Câu nói này ám chỉ sự việc Britney Spears đã từng bị áp lực và stress nặng nề đến mức tự cạo đầu - câu chuyện từng sôi sục khắp các đầu báo vào năm 2007. Britney sau đó đã phải trải qua một khoảng thời gian sống trong khủng hoảng, bị tước quyền nuôi hai con, phải đi điều trị tâm lý và rồi trầy trật để có thể trở lại là chính mình. Vì thế, câu nói đùa quá trớn của Katy Perry bị cộng đồng nhạc cho là vô cùng khiếm nhã, thậm chí còn bị cho là phủ định hoàn toàn những tuyên ngôn về bảo vệ nữ giới trước đó của Katy. Và từ đây, các cuộc tranh luận so sánh giữa hai nữ ca sĩ nổi tiếng nhất nhì thế giới này đã ra đời. Thậm chí hashtag #TiệcmừngKatyPerryhếtthời (#KatyperryIsOverParty) đã được trending khắp twitter suốt ngày hôm qua.

Tranh cãi nảy lửa vì Katy Perry "đá xoáy" Britney Spears ngay tại Grammy ảnh 3

Về phần "công chúa nhạc Pop", vẫn giữ thái độ điềm tĩnh và không thích dây vào các chuyện lùm xùm vốn có của giới giải trí. Britney chỉ đáp lại bằng cách trích dẫn một đoạn trong kinh thánh và dùng nó để làm caption cho một bức ảnh Instagram của mình: "Miệng cô ta nói lên tất cả những điều đong đầy trái tim của cô ta".

SNAKE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm