Tranh cãi nổ ra quanh việc Dispatch công bố ba idol nữ thần sắc đẹp K-Pop

Tranh cãi nổ ra quanh việc Dispatch công bố ba idol nữ thần sắc đẹp K-Pop
HHT - Top 3 “nữ thần sắc đẹp K-Pop” mà Dispatch lựa chọn không có gì mới mẻ hay đột phá, nhưng vẫn chưa chính xác theo nhận định của các fan.

Mới đây, trang tin Dispatch đã công bố tên ba nữ idol mà theo họ là xinh đẹp nổi bật nhất, xứng danh là nữ thần sắc đẹp K-Pop. Đó chính là Jennie (Black Pink), Irene (Red Velvet) và Tzuyu (TWICE). Dispatch cho rằng cả ba cô gái đều sở hữu nhan sắc đặc biệt không trùng với ai trong K-Pop, thần thái cũng rất đặc biệt.

Tranh cãi nổ ra quanh việc Dispatch công bố ba idol nữ thần sắc đẹp K-Pop ảnh 1

Quả thực là ba nữ idol đến từ BIG3 này luôn gây chú ý với nhan sắc nổi trội của mình, đều được coi là visual trong nhóm, có được coi là “nữ thần sắc đẹp K-Pop” cũng đúng. Thế nhưng trong mắt các fan K-Pop, bảng danh sách này chưa đủ. Vẫn còn Suzy, Yoona hay thậm chí cả Jisoo cũng xứng đáng được gọi tên. Chưa kể các công ty không thuộc nhóm BIG3, cũng có nhiều nữ idol xinh đẹp xuất thần, chẳng qua là không có công ty lớn nâng đỡ mà thôi.

Tranh cãi nổ ra quanh việc Dispatch công bố ba idol nữ thần sắc đẹp K-Pop ảnh 2

Bởi nếu hai nữ idol nhà SM là YoonaIrene đứng cạnh nhau, thì Yoona vẫn gây chú ý nhiều hơn. Tương tự như vậy khi so sánh Suzy – Tzuyu của công ty JYP, Tzuyu dù có nét đẹp rất đặc biệt, nhưng vẫn kém thu hút chút ít so với đàn chị. Trong nội bộ nhóm Black Pink, nhiều người vẫn cho rằng Jisoo xứng đáng là visual hơn, vì gương mặt đẹp kiểu nữ tính trong sáng của cô rất hợp mắt người Hàn, đã từng khiến công ty SM Ent bỏ bao công sức theo đuổi đấy thôi.

Nhưng có lẽ Dispatch muốn tìm kiếm các nữ thần sắc đẹp thế hệ mới, nên mới khoanh vùng Jennie, Irene Tzuyu. Dù còn vướng nhiều tranh cãi, nhưng fan vẫn phải công nhận cả ba cô gái này đều xứng đáng là đại diện nhan sắc của K-Pop hiện nay.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.