Tranh cãi quanh “bộ ba nữ thần K-Pop thế hệ 3”: BLACKPINK khiến netizen rơi vào thế bí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen đang rất đau đầu để chọn ra 3 nữ thần sắc đẹp của K-Pop thế hệ ba và phần lớn tranh cãi lại rơi vào nhóm BLACKPINK, khi khó mà xác định cô gái nào có nhan sắc đỉnh nhất.

K-Pop thế hệ nào cũng có những nữ idol xinh đẹp đỉnh cao, xứng đáng làm “nữ hoàng sắc đẹp”. Nếu như thế hệ đầu tiên có Eugene (S.E.S) được bình chọn là nữ idol đẹp nhất mọi thời đại thì K-Pop thế hệ 2 có tam giác Yoona - Sulli - Suzy đẹp hoàn hảo, mỗi người mang một phong cách khác nhau.

Tranh cãi quanh “bộ ba nữ thần K-Pop thế hệ 3”: BLACKPINK khiến netizen rơi vào thế bí ảnh 1
Tranh cãi quanh “bộ ba nữ thần K-Pop thế hệ 3”: BLACKPINK khiến netizen rơi vào thế bí ảnh 2
Tranh cãi quanh “bộ ba nữ thần K-Pop thế hệ 3”: BLACKPINK khiến netizen rơi vào thế bí ảnh 3

Yoona, Sulli và Suzy được xem là ba nữ idol đẹp nhất thế hệ 2

Nhưng đến khi các thành viên diễn đàn Pann muốn chọn ra bộ ba “nữ hoàng sắc đẹp” ở thế hệ idol thứ 3 thì mâu thuẫn đã nổ ra. Bởi mọi người không biết nên chọn Tzuyu (TWICE), Jennie (BLACKPINK), Irene (Red Velvet) hay tam giác Tzuyu (TWICE), Jisoo (BLACKPINK), Irene (Red Velvet) mới xứng đáng.

Tranh cãi quanh “bộ ba nữ thần K-Pop thế hệ 3”: BLACKPINK khiến netizen rơi vào thế bí ảnh 4

Có thể thấy vị trí của Tzuyu và Irene không thay đổi trong cả hai lựa chọn này. Tzuyu không chỉ là visual của TWICE mà còn được công nhận là một trong những nữ idol xinh nhất hiện nay. Tzuyu sở hữu vẻ đẹp rất khác biệt, thậm chí những người đã gặp trực tiếp đều công nhận cô đẹp hơn trên ảnh hay video rất nhiều.

Tranh cãi quanh “bộ ba nữ thần K-Pop thế hệ 3”: BLACKPINK khiến netizen rơi vào thế bí ảnh 5

Nhan sắc của Irene thì không có gì phải bàn cãi khi giới idol công nhận Irene đẹp như tiên tử, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khẳng định mọi đường nét của Irene đều hoàn hảo, vô cùng cân đối.

Tranh cãi quanh “bộ ba nữ thần K-Pop thế hệ 3”: BLACKPINK khiến netizen rơi vào thế bí ảnh 6

Riêng trường hợp Jennie và Jisoo mới khiến netizen đau đầu vì không biết chọn ai. Nếu xét về gương mặt đẹp đúng chuẩn Hàn thì Jisoo sẽ vượt trội hơn với gương mặt nhỏ nhắn, mắt to, môi trái tim. Jisoo còn được khen là nhìn rất giống với Eugene, nữ idol đẹp nhất mọi thời đại.

Tranh cãi quanh “bộ ba nữ thần K-Pop thế hệ 3”: BLACKPINK khiến netizen rơi vào thế bí ảnh 7

Jennie tuy không đẹp chuẩn Hàn nhưng lại có khí chất vô cùng đặc biệt. Cho dù các đường nét trên gương mặt Jennie chưa hoàn hảo nhưng lại rất hài hòa, tạo ra vẻ độc đáo cho nữ idol và giúp Jennie ngày càng tỏa sáng hơn. Chính vì Jennie cùng Jisoo mỗi người đẹp một kiểu nên netizen bối rối không biết phải chọn ai cho bộ ba “nữ hoàng sắc đẹp” K-Pop thế hệ mới.

Tranh cãi quanh “bộ ba nữ thần K-Pop thế hệ 3”: BLACKPINK khiến netizen rơi vào thế bí ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm