Tranh cãi quanh chuyện diễn viên Lee Hwi Jae tiết lộ chuyện riêng của một idol

Tranh cãi quanh chuyện diễn viên Lee Hwi Jae tiết lộ chuyện riêng của một idol
HHT - Liệu các nghệ sĩ có nên vô tư tiết lộ chuyện riêng tư của đồng nghiệp khác hay không?

Diễn viên hài Lee Hwi Jae vừa mới tham gia một show phát thanh, và vui miệng kề rằng mình đã gặp một cặp đôi idol trong thang mày chung cư. Lee Hwi Jae kể rất kỹ câu chuyện này, rằng anh sống ở một chung cư trong khu vực Kondae (thủ đô Seoul) và tòa nhà này có rất nhiều idol chọn ở. Một ngày nọ, hai vợ chồng Lee Hwi Jae đi vào thang máy lúc đêm khuya và gặp một nam idol vốn là cư dân ở đây, đi cùng một nữ idol rõ ràng là không sống ở đây.

Tranh cãi quanh chuyện diễn viên Lee Hwi Jae tiết lộ chuyện riêng của một idol ảnh 1

Lee Hwi Jae tiết lộ khi ấy, anh đã chào hỏi cả hai ca sĩ, thậm chí còn chúc mừng nữ idol đã chuyển đến đây sinh sống. Và điều bất ngờ, là cả hai idol đều lên cùng một tầng, chính là nơi có nhà của nam idol. Chưa kể vợ của Lee Hwi Jae còn nhận thấy hai nghệ sĩ trẻ có vẻ lo lắng hốt hoảng khi gặp hàng xóm.

Tranh cãi quanh chuyện diễn viên Lee Hwi Jae tiết lộ chuyện riêng của một idol ảnh 2

Sau khi câu chuyện của Lee Hwi Jae lên sóng, khán giả nhanh chóng xác định được chung cư mà anh đang ở, cũng như khoanh vùng được các ca sĩ idol sống tại đó. Thế nhưng đa số cư dân mạng lại cho rằng nam diễn viên này không nên mang chuyện riêng của đồng nghiệp đi kể trên đài phát thanh.

Tranh cãi quanh chuyện diễn viên Lee Hwi Jae tiết lộ chuyện riêng của một idol ảnh 3

Bởi rõ ràng là hai idol kia bối rối khi gặp vợ chồng Lee Hwi Jae chứng tỏ họ muốn giấu mối quan hệ của mình. Cùng là nghệ sĩ, lẽ ra Lee Hwi Jae nên giữ kín chuyện này chứ không phải thông báo cho cả thế giới biết. Bởi cho dù Lee Hwi Jae không tiết lộ tên nam idol, thì các thám tử cư dân mạng vẫn có thể dò ra manh mối.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm