Tranh cãi quanh chuyện YG Ent không cho Black Pink có nhân viên nam giới

HHT - Tiết lộ của một cựu nhân viên công ty YG Ent đã cho thấy YG bảo vệ Black Pink cẩn thận đến thế nào.

Mới đây, kênh YouTube Hu Keo Deul đã thực hiện video phỏng vấn một nhân viên cũ từng làm việc trong công ty YG Ent. Anh này cho biết từ khi Black Pink debut, các nhân viên làm việc cho nhóm luôn là phụ nữ, tuyệt đối không có người đàn ông nào ở cạnh các cô gái cả. Lý do rất đơn giản, công ty YG Ent làm vậy để ngăn chặn mọi tin đồn hẹn hò có thể nảy sinh.

Tranh cãi quanh chuyện YG Ent không cho Black Pink có nhân viên nam giới ảnh 1  Cựu nhân viên YG Ent tiết lộ rằng Black Pink không có nhân viên là nam giới

Cựu nhân viên này cũng tiết lộ thêm một bí mật nữa liên quan đến Black Pink. Đó là nhóm trực thuộc công ty YG Ent nhưng trên thực tế, nhà sản xuất âm nhạc Teddy của công ty The Black Label mới quản lý và chịu trách nhiệm về nhóm. Vì các thành viên Black Pink đều rất xinh đẹp, luôn có nhiều chàng trai muốn tiếp cận làm quen nên Teddy không muốn nhìn thấy cảnh này. Thế nên Teddy mới đưa ra quyết định chỉ tuyển phụ nữ làm nhân viên hỗ trợ Black Pink mà thôi.

Tranh cãi quanh chuyện YG Ent không cho Black Pink có nhân viên nam giới ảnh 2 Tuy nhiên các cô gái đã nhiều lần chụp ảnh với các nhân viên nam giới trong công ty YG Ent

Video phỏng vấn này nhanh chóng được fan K-Pop quan tâm chú ý đến mức người đăng tải đã chuyển sang chế độ riêng tư. Thế nhưng việc Black Pink chỉ có nhân viên nữ vẫn trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng khi nhiều người lật lại các video, hình ảnh của nhóm thì nhận ra rằng các nhân viên, chuyên gia làm tóc hay trang điểm đều là phụ nữ cả. Tuy nhiên cũng có nhiều người khẳng định Black Pink vẫn làm việc với các vũ công phụ họa, vệ sĩ là nam giới và đã nhiều lần chụp ảnh cùng họ đấy thôi.

Nhiều fan cũng nói vui rằng xinh đẹp quá như Black Pink cũng thật rắc rối, khiến công ty YG Ent phải lập hàng rào bảo vệ và khi được quản lý chặt chẽ thế này, các cô gái cũng khó mà hẹn hò riêng tư.

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm