Tranh cãi quanh việc fan Wanna One lập chiến dịch yêu cầu nhóm không tan rã

Tranh cãi quanh việc fan Wanna One lập chiến dịch yêu cầu nhóm không tan rã
HHT - Cư dân mạng có phản ứng khác nhau trước nỗ lực của người hâm mộ trong việc "cứu" Wanna One.

Các fan đang đoàn kết với nhau để thực hiện kế hoạch ngăn Wanna One tan rã.

Wanna One là một nhóm nhạc nam được thành lập từ ​Produce 101 mùa 2. Mặc dù họ hiện đang được công nhận là một trong những thần tượng hàng đầu, nhưng họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải đối mặt với một sự tan rã không thể tránh khỏi khi hợp đồng kết thúc vào năm sau.

Tranh cãi quanh việc fan Wanna One lập chiến dịch yêu cầu nhóm không tan rã ảnh 1

Các fan đã biết trước sự kết thúc của Wanna One, nhưng họ đang cố gắng để thay đổi điều này. Gần đây, Wannable (tên fandom của Wanna One) đã viết đơn trực tuyến yêu cầu chống lại việc giải tán Wanna One. Mục tiêu là đạt được tổng cộng 250.000 chữ ký. Tính đến thời điểm bài viết, tổng cộng đã có 22.667 fan ký vào bản kiến ​​nghị.

Tranh cãi quanh việc fan Wanna One lập chiến dịch yêu cầu nhóm không tan rã ảnh 2

Trong khi đó, cư dân mạng đang chia sẻ các ý kiến khác nhau trước nỗ lực của người hâm mộ trong việc "cứu" Wanna One. Một số tỏ ra đồng tình vì cho rằng sẽ rất khó khăn cho các chàng trai để duy trì sự nổi tiếng của họ sau khi nhóm tan rã.

Mặt khác, một số người khẳng định nhóm không thể tiếp tục hoạt động lâu dài. Các thành viên trong Wanna One đều đã có kế hoạch riêng với công ty của họ, một số người còn là thành viên của các nhóm nhạc khác, như Hwang Min Hyun thuộc về NU'EST, Ha Sung Woon thuộc về Hotshot. Không ít ý kiến cho rằng các fan đang thực hiện một kế hoạch không hề khả thi.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm