Tranh cãi quanh việc ngoại trừ EXO, không hậu bối nào tới chào hỏi SNSD tại M!Countdown

Tranh cãi quanh việc ngoại trừ EXO, không hậu bối nào tới chào hỏi SNSD tại M!Countdown
HHT - Việc ngoại trừ EXO, không một hậu bối nào tới chào hỏi SNSD dù chương trình quy tụ một loạt nhóm nhạc trẻ khiến cư dân mạng tranh cãi về văn hóa ứng xử giữa tiền bối - hậu bối.

Hôm qua, ngày 10/8, SNSD đã có sân khấu trở lại đầu tiên trên M!Countdown. Đáng chú ý, sau khi chương trình kết thúc, Hyoyeon (SNSD) bất ngờ chia sẻ một đoạn video ngắn trên Instagram Story của cô. Đoạn clip cho thấy HyoyeonSeohyun đang cầm album The War của EXO với dòng chú thích rằng: "Cảm ơn các hậu bối, những người duy nhất đã đến chào chúng tôi".

Tranh cãi quanh việc ngoại trừ EXO, không hậu bối nào tới chào hỏi SNSD tại M!Countdown ảnh 1

Ngay lập tức, bài đăng của Hyoyeon đã rộ lên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người tin rằng Hyoyeon ám chỉ ngoại trừ EXO, không một hậu bối nào tới chào hỏi SNSD dù chương trình quy tụ một loạt nhóm nhạc đều debut sau SNSD rất nhiều như G-Friend, JJ Project, Wanna One, OGUOGU, Weki Meki, Kim Samuel, CLC, Raina, BOYFRIEND, Dreamcatcher, HOTSHOT, THE EAST LIGHT, MYTEEN, N.Flying, ONF, LONGGUO & SHIHYUN

Tranh cãi quanh việc ngoại trừ EXO, không hậu bối nào tới chào hỏi SNSD tại M!Countdown ảnh 2

Nhiều cư dân mạng phẫn nộ cho rằng các hậu bối ngày nay không hề biết phép tắc. Việc hậu bối phải đến phòng chờ chào hỏi, tặng album cho tiền bối là truyền thống lâu đời trong ngành giải trí. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng chào hỏi tiền bối khi chạm mặt là lẽ đương nhiên, nhưng không nhất thiết phải đến tận phòng chờ để chào. Còn EXO là hậu bối cùng công ty với SNSD nên thân thiết hơn là dễ hiểu. Hiện tại, vấn đề này vẫn thu hút nhiều tranh luận vì có nhiều quan điểm khác biệt.

M!Countdown tập vừa qua gây sốt với sự trở lại của biểu tượng K-Pop suốt 10 năm SNSD và sân khấu debut của nhóm nhạc nam xu hướng hàng đầu Wanna One.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.