Tranh cãi quanh việc NU'EST tham gia "Produce 101" phiên bản nam

Tranh cãi quanh việc NU'EST tham gia "Produce 101" phiên bản nam
HHT - "Produce 101" là cuộc thi dành cho các thực tập sinh trong khi NU'EST là nhóm nhạc đã hoạt động 5 năm và có ít nhiều danh tiếng.

Vừa qua, công ty giải trí Pledis vừa khiến cư dân mạng sửng sốt khi đưa ra thông báo: Một hoặc một vài thành viên của nhóm nhạc NU'EST sẽ tham gia chương trình Produce 101 phiên bản nam. Đến với Produce 101, các thành viên NU’EST sẽ trở lại với tư cách thực tập sinh và cạnh tranh quyết liệt với 96 thí sinh còn lại để giành quyền ra mắt trong một nhóm nhạc nam gồm 11 thành viên, thuộc quyền quản lý của tập đoàn CJ E&M.

Tranh cãi quanh việc NU'EST tham gia "Produce 101" phiên bản nam ảnh 1

Để trấn an cộng đồng fan, Pledis đưa ra lời giải thích: "Các thành viên của NU’EST đều quan tâm đến chương trình và coi đây như là một cơ hội lớn cho nhóm. Sau một khoảng thời gian dài bàn bạc kỹ lưỡng, họ quyết định sẽ tham gia vào chương trình. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc nhóm sẽ tan rã cả. Cả nhóm đều coi đây là một sự bắt đầu cho những hoạt động mới. Những thành viên dự thi sẽ được Mnet công bố chính thức sau. Sau khi chương trình kết thúc, các thành viên hứa sẽ quay trở lại với fan NU’EST".

Tranh cãi quanh việc NU'EST tham gia "Produce 101" phiên bản nam ảnh 2

Sau khi thông tin được đăng tải, cư dân mạng bày tỏ rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng việc các thành viên của một nhóm nhạc nam đã debut và có một lượng fan nhất định đi thi là bất công cho các thí sinh khác. Các fan NU'EST cũng lo sợ rằng nhóm sẽ nhận những bình luận tiêu cực trong quá trình dự thi. Tuy nhiên, một số fan lại cho rằng đây là nước cờ lớn của Pledis.

Nếu các thành viên NU'EST được chú ý hơn qua cuộc thi, vị thế của nhóm sẽ lên tầm cao mới. Đó chính là điều mà DIA đã làm được nhờ Produce 101 phiên bản nữ.

Ra mắt năm 2012 với một loạt hit như Face, Hello, nhóm NU’EST được xem là một tân binh đầy hứa hẹn của làng giải trí Hàn Quốc. Song những sản phẩm tiếp theo của nhóm lại không duy trì được sức nóng, cộng thêm việc Pledis đẩy nhóm sang hoạt động ở Nhật nên cái tên NU’EST ngày càng trở nên xa lạ với khán giả quê nhà. Lần gần đây nhất nhóm tái xuất là hồi tháng 8/2016 với mini album thứ 5 Canvas nhưng không nhận được nhiều sự chú ý. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.