Tranh cãi trái chiều quanh việc Park Yoochun mong muốn 5 thành viên TVXQ tái hợp

Tranh cãi trái chiều quanh việc Park Yoochun mong muốn 5 thành viên TVXQ tái hợp
HHT - Có cơ hội nào cho TVXQ phiên bản 5 thành viên tái hợp như xưa hay không?

Đầu tháng Ba này, Yoochun đã tổ chức fan meeting tại Hàn Quốc cũng như Nhật Bản. Và theo các khán giả đến dự fan meeting kể lại, thì Yoochun đã nhắc nhiều đến các thành viên còn lại của TVXQ, cũng như bày tỏ mong muốn được thấy lại nhóm TVXQ đủ 5 người.

Tranh cãi trái chiều quanh việc Park Yoochun mong muốn 5 thành viên TVXQ tái hợp ảnh 1

Yoochun đã ước ao rằng một ngày nào đó, có thể là khi các chàng trai TVXQ đã 50, hay 60 tuổi, thì họ sẽ tái hợp bên nhau như ngày xưa. Và Yoochun sẽ cố gắng hết sức để chờ đợi ngày đó, dù chẳng biết nó có xảy đến hay không. Yoochun cũng khẳng định anh chàng sẽ hạnh phúc lắm lắm, nếu được cùng 4 thành viên còn lại của TVXQ tham gia một show thực tế nào đó, để có nhiều thời gian ở bên nhau.

Tranh cãi trái chiều quanh việc Park Yoochun mong muốn 5 thành viên TVXQ tái hợp ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên Yoochun nhắc đến TVXQ sau khi rời nhóm. Trong một fan meeting ở Nhật Bản hồi giữa năm 2018, Yoochun cũng nhớ lại những ngày là thành viên của TVXQ. Yoochun đã kể rằng khi YunhoChangmin tổ chức concert ở sân vận động Jamsil (Hàn Quốc), nhà Yoochun ở ngay cạnh đó nên nghe thấy rất rõ. Và Yoochun tự nhận rất xúc động khi nghe lại ca khúc Mirotic mà anh từng hát cùng TVXQ.

Rất nhiều người đã ủng hộ lời thổ lộ của Yoochun. Bởi dù cho ChangminYunho đã làm rất tốt để giữ cái tên TVXQ tiếp tục tỏa sáng sau khi ba thành viên rời đi, thì khán giả vẫn không nguôi nhớ về TVXQ phiên bản đủ 5 người. Nếu có một ngày nào đó, cả 5 chàng trai Changmin, Yunho, Yoochun, JaejoongJunsu cùng đứng trên sân khấu, hẳn sẽ là sự kiện gây chấn động K-Pop.

Tranh cãi trái chiều quanh việc Park Yoochun mong muốn 5 thành viên TVXQ tái hợp ảnh 3

Tuy nhiên, số người chỉ trích giấc mơ này của Yoochun còn nhiều hơn. Chẳng phải họ không muốn nhìn thấy TVXQ tái hợp, mà khán giả cho rằng Yoochun đã chủ động rời bỏ TVXQ ra đi, thì đừng nên nói lời nuối tiếc. Dù gì thì 10 năm trước, Yoochun cùng Jaejoong, Junsu đã nhất quyết rời nhóm, để TVXQ đối mặt với lao đao còn khán giả khóc hết nước mắt đấy thôi.

Giờ đây, khi ChangminYunho đã nỗ lực miệt mài giúp TVXQ vẫn là ông hoàng K-Pop, thì Yoochun tụt dốc không phanh vì vô số scandal, và ngỏ ý muốn tái hợp. Chính vì thế, nhiều người cho rằng Yoochun đang muốn níu kéo tên tuổi dựa theo hào quang của TVXQ mà thôi,

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".