Tranh cãi trào lưu chụp ảnh trong rạp khi phim vừa kết thúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù không tiết lộ nội dung bộ phim được trình chiếu nhưng trào lưu chụp ảnh trong rạp khi màn hình hiển thị các thông tin về bộ phim vẫn gây ra nhiều tranh cãi.  

Cách đây không lâu, trào lưu check-in trước màn hình trong rạp khi phim vừa kết thúc đã thu hút sự sự chú ý của Gen Z. Sau khi nội dung phim kết thúc, màn hình sẽ chạy phần thông tin về diễn viên, những người tham gia thực hiện bộ phim... Đây cũng là lúc các "phó nháy" trổ tài để cho ra những bức ảnh độc đáo. Được biết, trào lưu này xuất phát từ các "tỷ tỷ" xứ Trung.

Tranh cãi trào lưu chụp ảnh trong rạp khi phim vừa kết thúc ảnh 1

Trào lưu chụp ảnh trước màn hình chiếu ở rạp phim "phủ sóng" mạng xã hội. Ảnh: Douyin.

Tranh cãi trào lưu chụp ảnh trong rạp khi phim vừa kết thúc ảnh 2

Netizen Việt cũng nhanh chóng "bắt trend" tại các rạp chiếu phim. Ảnh: IGNV.

Tuy nhiên, cách chụp hình này cũng khiến không ít netizen không hài lòng. Tài khoản TikTok @bundn176 tỏ rõ sự khó chịu khi nhiều bạn trẻ vô tư đứng chắn trước màn hình để chụp ảnh với phần credit (thông tin về phim), bất kể có khá nhiều người còn đang ngồi chờ xem after credit (những đoạn phim ngắn có thể xuất hiện sau phần thông tin về bộ phim).

Bên dưới phần bình luận, phần lớn netizen chia làm hai luồng ý kiến. Những người này cho rằng, việc dùng máy ảnh, điện thoại, đèn flash trong rạp chiếu phim là điều không nên vì sẽ làm phiền đến những vị khách khác đang ở trong rạp. Đặc biệt, đối với những phim có phần after credit, điều này sẽ lại càng ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Tranh cãi trào lưu chụp ảnh trong rạp khi phim vừa kết thúc ảnh 3

Nhiều netizen thể hiện thái độ bức xúc với trào lưu này.

Tranh cãi trào lưu chụp ảnh trong rạp khi phim vừa kết thúc ảnh 4

Số khác lại cảm thấy bình thường với điều này.

Trái lại, không ít netizen lại cho rằng chuyện này rất bình thường và hoàn toàn không ảnh hưởng đến ai. Vì các bạn hầu hết đều đợi hết phim hoặc chiếu đến phần danh sách những người đóng góp cho phim mới chụp, chứ không phải chụp trong lúc phim đang diễn ra.

Tranh cãi trào lưu chụp ảnh trong rạp khi phim vừa kết thúc ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm