Tranh cãi về Jeon Somi: Cao 1m72 nặng 46,6 kg là đẹp chuẩn mực hay quá gầy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chưa bàn đến ca khúc mới hay dở thế nào, màn comeback của Jeon Somi đang khiến Knet tranh cãi rôm rả vì vóc dáng mình hạc xương mai của cô. Người cho rằng chỉ số cơ thể của Jeon Somi đáng báo động, người bảo miễn sao Jeon Somi vẫn xinh đẹp và nhảy múa tưng bừng là ổn.
Tranh cãi về Jeon Somi: Cao 1m72 nặng 46,6 kg là đẹp chuẩn mực hay quá gầy? ảnh 1

Khi Jeon Somi chính thức trở lại với ca khúc DUMB DUMB, diện mạo của cô trong showcase giới thiệu ca khúc mới đã gây xôn xao vì quá khác biệt. Somi nhuộm tóc vàng, trang phục thời thượng hơn và gầy hơn trước khá nhiều.

Tranh cãi về Jeon Somi: Cao 1m72 nặng 46,6 kg là đẹp chuẩn mực hay quá gầy? ảnh 2

Trước đó, Somi đã tiết lộ cô cao 1m72 và nặng 46,6 kg. Đây là mức cân nặng Somi nỗ lực lắm mới đạt được, giúp cho cô tự tin mặc trang phục ôm sát khoe đôi chân thon nhỏ, thân hình mảnh mai.

Tranh cãi về Jeon Somi: Cao 1m72 nặng 46,6 kg là đẹp chuẩn mực hay quá gầy? ảnh 3
Tranh cãi về Jeon Somi: Cao 1m72 nặng 46,6 kg là đẹp chuẩn mực hay quá gầy? ảnh 4

Tuy nhiên, chỉ số này khiến nhiều người giật mình, cho là Jeon Somi quá gầy, không đảm bảo sức khỏe. Trong khi nhiều nữ idol đang cổ vũ cho thân hình cân đối, khỏe khoắn mà không gầy gò thì Jeon Somi lại miệt mài ép cân.

Tranh cãi về Jeon Somi: Cao 1m72 nặng 46,6 kg là đẹp chuẩn mực hay quá gầy? ảnh 5
Tranh cãi về Jeon Somi: Cao 1m72 nặng 46,6 kg là đẹp chuẩn mực hay quá gầy? ảnh 6

Trong khi đó, người hâm mộ của nữ ca sĩ khẳng định Jeon Somi giảm cân không có nghĩa là yếu ớt. Cô không nhịn ăn khắc nghiệt mà cực kỳ chăm chỉ tập pilates. Nhờ vậy mà Somi đã có cơ thể săn chắc, đặc biệt đôi chân thon nhỏ thấy rõ và cơ bụng số 11 đẹp chuẩn, độ dẻo dai cũng tăng lên.

Tranh cãi về Jeon Somi: Cao 1m72 nặng 46,6 kg là đẹp chuẩn mực hay quá gầy? ảnh 7
Tranh cãi về Jeon Somi: Cao 1m72 nặng 46,6 kg là đẹp chuẩn mực hay quá gầy? ảnh 8

Những người khen ngợi vóc dáng mới của Somi cho rằng trong showcase vừa rồi, Somi trình diễn hết mình, liên tục thực hiện các động tác vũ đạo tốn sức nhưng vẫn rất rạng rỡ, tươi tắn cho thấy nữ ca sĩ hoàn toàn ổn về sức khỏe.

Tranh cãi về Jeon Somi: Cao 1m72 nặng 46,6 kg là đẹp chuẩn mực hay quá gầy? ảnh 9

Dù sao thì Knet vẫn cho rằng 46,6 kg cho chiều cao 1m72 là không ổn, cứ nhìn vòng eo bé xíu lộ cả xương sườn, vùng cổ gân guốc của Somi sẽ thấy cô gầy đến mức nào. Nhiều ý kiến đồng tình rằng nữ ca sĩ nên tăng cân một chút để cơ thể cân đối và quan trọng nhất là đảm bảo sức khỏe.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.