Tranh cãi về ứng xử nơi hàng ghế đầu giữa Lan Ngọc - Thủy Tiên: V-Biz cần học hỏi K-Biz?

HHT - Sự cố ồn ào giữa Thủy Tiên và Lan Ngọc trên hàng ghế đầu của buổi trình diễn thời trang vừa qua khiến netizen nhận ra rằng nghệ sĩ Việt vẫn cần học hỏi phong cách ứng xử lịch sự của sao Hàn.

Trong buổi trình diễn thời trang của nhà thiết kế Đỗ Long tại Vietnam International Fashion Week 2020, rất nhiều ngôi sao đình đám đã được mời và tất nhiên, họ được dành cho chỗ ngồi trang trọng nhất ở hàng ghế đầu. Tuy nhiên, đáng tiếc là một sự cố dễ gây hiểu lầm đã xảy ra và đang tạo ra một cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

 
  Nguồn video: Saigon Stories

Có thể thấy Thủy Tiên và Ngọc Trinh là hai trong số những người tới sớm nhất và đã yên vị ở chiếc ghế dành cho mình. Sau đó Lan Ngọc tiến tới, cô gọi thêm Linh Chi ngồi xuống. Bộ ba Ngọc Trinh, Lan Ngọc, Linh Chi vui vẻ cười đùa, tạo dáng. Và trong khi Lan Ngọc xòe rộng váy thì Linh Chi ngồi lấn sang phần ghế của Thủy Tiên, đồng thời còn vô tư hất tóc qua mặt đàn chị.

Tranh cãi về ứng xử nơi hàng ghế đầu giữa Lan Ngọc - Thủy Tiên: V-Biz cần học hỏi K-Biz? ảnh 1 Lan Ngọc, Linh Chi và Ngọc Trinh vui vẻ cười đùa

Đúng lúc này, có một nhân viên tới thì thầm với Thủy Tiên điều gì đó và cô lặng lẽ đứng lên rời khỏi chỗ ngồi. Khoảnh khắc này khiến nhiều khán giả cho rằng Thủy Tiên khó chịu khi bị Linh Chi lấn sang chỗ mình cũng như bị hất tóc vào mặt.

Để tránh những ồn ào không đáng có, phía Thuỷ Tiên đã ngay lập tức lên tiếng phản hồi về sự việc này. Theo đó, đại diện của nữ ca sĩ khẳng định không có chuyện Thủy Tiên bị chen lấn chỗ ngồi. Lý do Thủy Tiên đột ngột rời đi chỗ ngồi là vì lúc này cô được nhiếp ảnh gia riêng mời ra bên ngoài để chụp hình. Sau đó, vì cảm thấy hơi mệt nên Thủy Tiên đã về nhà để nghỉ ngơi. Đại diện của nữ ca sĩ nhấn mạnh Thủy Tiên không bỏ về vì bị Linh Chi, Lan Ngọc làm phiền như mọi người đang đồn đoán.

Tranh cãi về ứng xử nơi hàng ghế đầu giữa Lan Ngọc - Thủy Tiên: V-Biz cần học hỏi K-Biz? ảnh 2 Sau đó Thủy Tiên đã rời đi

Fan của Lan Ngọc cũng bênh vực cô, cho rằng khán giả chưa hiểu rõ ngọn nguồn câu chuyện đã hiểu lầm nữ diễn viên, nói cô gây ảnh hưởng đến người khác. Tuy nhiên, dù việc Thủy Tiên rời đi chẳng liên quan gì đến bộ ba Lan Ngọc, Linh Chi, Ngọc Trinh thì nhiều netizen vẫn cho rằng lần tới khi đi sự kiện nữ diễn viên nên chú ý hơn đến cách hành xử.

Tranh cãi về ứng xử nơi hàng ghế đầu giữa Lan Ngọc - Thủy Tiên: V-Biz cần học hỏi K-Biz? ảnh 3
Việc Lan Ngọc xòe rộng váy hết cỡ đùa giỡn với bạn bè trong khi BTC kê ghế ngồi san sát và khá chật hẹp đã là điều không nên, vì khiến Linh Chi phải lùi về một phần ghế của Thủy Tiên. Thêm vào đó, nếu theo clip trên thì có vẻ như Lan Ngọc đã quên chào hỏi Thủy Tiên khi được Ban tổ chức dẫn tới chỗ ngồi ngay gần đàn chị. Một số khán giả nhân sự việc này đã cho rằng nhiều sao Việt cần học hỏi các sao Hàn về khoản ứng xử khi luôn chào hỏi đồng nghiệp rất chu đáo, hạn chế đùa giỡn, tránh gây ồn ào chốn đông người.
Tranh cãi về ứng xử nơi hàng ghế đầu giữa Lan Ngọc - Thủy Tiên: V-Biz cần học hỏi K-Biz? ảnh 9
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm