Tranh cãi về việc có nên tự hào khi Rosé BLACKPINK mặc đồ của NTK Công Trí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi thông tin Rosé (BLACKPINK) mặc đồ của NTK Công Trí trong MV mới "On The Ground" được tung ra, netizen đã không ngừng tranh cãi về việc có nên tự hào vì Rosé đã chọn mặc trang phục của một NTK người Việt.

Đúng 0 giờ ngày 10/3 (giờ Hàn Quốc), YG Enter tiếp tục tung teaser thứ hai MV solo sắp ra mắt của Rosé (BLACKPINK). Netizen Việt ngay lập tức soi ra một set đồ Rosé mặc trong MV là thiết kế đến từ NTK Công Trí.

Tranh cãi về việc có nên tự hào khi Rosé BLACKPINK mặc đồ của NTK Công Trí ảnh 1

Thiết kế bodysuit là look 57, nằm trong BST mùa Xuân 2020 của NTK Công Trí, BST có tên Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng, được trình diễn trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế New York hồi cuối năm 2019. BST cũng đã được giới thiệu trên tạp chí VOGUE Mỹ và một số mẫu thiết kế trong BST cũng đã được một số ngôi sao quốc tế lựa chọn mặc.

Giá tiền của set trang phục này cũng thực sự gây choáng, lên tới 12.000 đô la (khoảng 277 triệu đồng), tức là ngang ngửa với trang phục của các thương hiệu xa xỉ trên thế giới.

Tranh cãi về việc có nên tự hào khi Rosé BLACKPINK mặc đồ của NTK Công Trí ảnh 2
 Việc này tạo nên một màn tranh cãi không nhỏ với netizen Việt. Nhiều người hâm mộ của Rosé cảm thấy vô cùng tự hào vì idol của họ đã chọn mặc một thiết kế của NTK người Việt.
Tranh cãi về việc có nên tự hào khi Rosé BLACKPINK mặc đồ của NTK Công Trí ảnh 3
Tranh cãi về việc có nên tự hào khi Rosé BLACKPINK mặc đồ của NTK Công Trí ảnh 4

Tuy nhiên, nhiều netizen lại cho rằng NTK Nguyễn Công Trí, anh cả của làng mốt Việt, đã là một người có tên tuổi mang tầm quốc tế, sao quốc tế mặc đồ của anh rất nhiều, có thể kể đến những tên tuổi lớn như: Katy Perry, Rihanna, Beyoncé, Camila Cabello… và mới đây nhất là “nàng công chúa Disney” gốc Việt Kelly Marie Trần.

Còn trong các show diễn thời trang Quốc tế, BST của Công Trí cũng được những siêu mẫu đình đám trong lãng mẫu thế giới trình diễn. Thế nên, việc Rosé chọn mặc đồ của anh cũng là việc hết sức bình thường, cũng không khác gì việc Rosé chọn mặc đồ của một nhà mốt danh tiếng nào đó.

Tranh cãi về việc có nên tự hào khi Rosé BLACKPINK mặc đồ của NTK Công Trí ảnh 5
Theo một nguồn tin thân cận, lần kết hợp này đã được cả hai bên lên kế hoạch từ trước và hoàn toàn không công khai. Nhiều người cho rằng đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa những tên tuổi lớn, và là một việc đáng mừng chứ không phải là một việc để tranh cãi. Thay vì tranh cãi, các khán giả hãy cùng chúc mừng cho sự hợp tác lần này của Rosé và NTK Nguyễn Công Trí, hi vọng tương lai netizen Việt sẽ còn thấy được nhiều sự kết hợp của NTK Công Trí với các nghệ sĩ đình đám khác của showbiz Hàn.
Tranh cãi về việc có nên tự hào khi Rosé BLACKPINK mặc đồ của NTK Công Trí ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm