Tranh cãi về YG FSO: Phim sitcom hài hước hay YG tự xúc phạm nghệ sĩ của mình?

Tranh cãi về YG FSO: Phim sitcom hài hước hay YG tự xúc phạm nghệ sĩ của mình?
HHT - Trước hành vi "vạch áo cho người xem lưng" của YG, cư dân mạng Hàn cảm thấy rất khó hiểu.

Bộ phim sitcom YG Future Strategy Office, hay còn được gọi là YG FSO (tạm dịch: Trung tâm chiến lược YG) đã được chiếu độc quyền trên Netflix. Nội dung phim nói về Seungri - người quyết tâm giành được sự tin yêu của chủ tịch Yang và đưa YG ra khỏi tình thế khó khăn bằng cách thành lập một trung tâm giải quyết khủng hoảng. 

Tranh cãi về YG FSO: Phim sitcom hài hước hay YG tự xúc phạm nghệ sĩ của mình? ảnh 1

Ngay từ khi mới tung trailer, YG FSO đã gây sốc vì "nói thẳng nói thật" về những vấn đề còn tồn tại trong "ông lớn YG", trong đó có cả loạt scandal tai tiếng của gà nhà. Xem xong tất cả các tập phim, fan mới nhận ra là tất cả các thành viên của YG, từ nghệ sĩ đến ông chủ đều bị "bôi xấu" không thương tiếc. Những scandal từ xưa đến nay đều bị phanh phui và đào bới lại. Đặc biệt, các nhân vật trong phim đều nói chuyện với nhau một cách rất cục cằn, không hề có sự tôn trọng giữa đồng nghiệp và tiền bối - hậu bối.

Tranh cãi về YG FSO: Phim sitcom hài hước hay YG tự xúc phạm nghệ sĩ của mình? ảnh 2

Trước hành vi "vạch áo cho người xem lưng" của YG, cư dân mạng Hàn cảm thấy rất khó hiểu. Nhiều người cho rằng YG đã sai lầm khi sản xuất chương trình này. Việc nhắc lại những bê bối trong quá khứ không hề "ngầu" một chút nào mà khiến cả nghệ sĩ và fan đều bị tổn thương. Bên cạnh đó, sự cay độc trong phần lời thoại của phim được nhận xét là kinh khủng hơn cả bình luận ác ý.

Tranh cãi về YG FSO: Phim sitcom hài hước hay YG tự xúc phạm nghệ sĩ của mình? ảnh 3

Tuy nhiên, lại có nhiều khán giả, đặc biệt là fan quốc tế lên tiếng ủng hộ bộ phim này. Thể loại dark comedy (phim hài đụng chạm đến những vấn đề nhạy cảm) rất phổ biến ở nước ngoài và YG FSO cũng làm theo mô-típ đó. Những bê bối hay câu móc mỉa sâu cay được đưa vào phim với mục đích "đáp trả" những anti-fan từng bôi nhọ công ty. "Gà nhà" YG đều đã được đọc qua kịch bản nên không có chuyện họ sẽ bị bất ngờ hay tổn thương.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm