Tranh cãi vì hình ảnh sân Phú Thọ ngập rác sau liveshow "Tri âm", ê-kíp Mỹ Tâm nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Mỹ Tâm đã có những chia sẻ về những ồn ào không đáng có sau liveshow "Tri Âm" kỉ niệm 20 năm ca hát.

Sáng 2/5, dân tình được dịp xôn xao về bài viết của một KTS khi ghi nhận hình ảnh SVĐ Phú Thọ "ngập" rác sau một tuần liveshow Tri Âm được tổ chức. Bài đăng trên khiến nhiều người thất vọng và cho rằng ê-kíp Mỹ Tâm đã thiếu ý thức trách nhiệm với cộng đồng. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cho rằng trách nhiệm thực sự thuộc về Ban quản lý sân vận động.

Mới đây, ngay bên dưới bài post tri ân của Mỹ Tâm, phía ê-kíp cũng như công ty MT Entertainment đã có những chia sẻ chính thức về sự việc trên. Theo đó, phía công ty Mỹ Tâm mong muốn người hâm mộ sẽ không tranh cãi về vấn đề này nữa và khẳng định: "Việc này ngay từ đầu là trách nhiệm của sân và MTE cũng đã ký hợp đồng rõ ràng, cũng như chi trả phí đàng hoàng."

Tranh cãi vì hình ảnh sân Phú Thọ ngập rác sau liveshow "Tri âm", ê-kíp Mỹ Tâm nói gì? ảnh 1

Bài viết gây chú ý của KTS về tình trạng sân vận động Phú Thọ "ngập" rác.

Bên cạnh đó, phía công ty Mỹ Tâm cũng đã làm việc với ban quản lý sân vận động và đưa thêm người vào sân dọn dẹp ngay sau khi biết được tình trạng trên.

Tranh cãi vì hình ảnh sân Phú Thọ ngập rác sau liveshow "Tri âm", ê-kíp Mỹ Tâm nói gì? ảnh 2
Tranh cãi vì hình ảnh sân Phú Thọ ngập rác sau liveshow "Tri âm", ê-kíp Mỹ Tâm nói gì? ảnh 3

Phía ê-kíp Mỹ Tâm cập nhật tình hình sân vận động đã được dọn vệ sinh sạch sẽ.

Phản hồi của Mỹ Tâm đã nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả. Với những chia sẻ trên, có thể thấy trách nhiệm không hoàn toàn thuộc về phía ê-kíp Mỹ Tâm cũng như người hâm mộ tham gia liveshow mà trách nhiệm còn thuộc về Ban quản lý SVĐ nữa.

Tranh cãi vì hình ảnh sân Phú Thọ ngập rác sau liveshow "Tri âm", ê-kíp Mỹ Tâm nói gì? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - Cặp đôi "chị - em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có phản ứng "hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt thường xuyên phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV "Đứa nào làm em buồn"

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV "Đứa nào làm em buồn"

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.