Tranh cãi việc các Đóm đăng loạt bình luận bảo vệ Jack trên fanpage Running Man Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hàng loạt bình luận ủng hộ Jack bằng tiếng Hàn bất ngờ xuất hiện bên dưới các bài đăng trên fanpage chương trình "Running Man" bản Hàn. Nhiều người cho rằng đây là một trong những cách các "Đóm" (tên fanclub của Jack) bảo vệ nam ca sĩ sau ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm. 

Sau khi nhiệt tình đẩy những hashtag bảo vệ Jack trên Twitter, nhiều fan đã chuyển sang ủng hộ giọng ca Hoa Hải Đường bằng việc để lại bình luận trên fanpage chương trình Running Man bản gốc bằng tiếng Hàn Quốc.

Tranh cãi việc các Đóm đăng loạt bình luận bảo vệ Jack trên fanpage Running Man Hàn Quốc ảnh 1

Đại gia đình Đóm ủng hộ Jack trên fanpage chương trình Running Man Hàn Quốc.

Các Đóm còn đồng lòng sử dụng chung hình ảnh nam ca sĩ cười tươi, thể hiện thông điệp không bao giờ từ bỏ việc yêu mến và luôn ủng hộ Jack. Thậm chí, nhiều Đóm còn chuyển nội dung cổ vũ nam ca sĩ sang tiếng Hàn và có những hashtag để lan tỏa hành động này.

Tranh cãi việc các Đóm đăng loạt bình luận bảo vệ Jack trên fanpage Running Man Hàn Quốc ảnh 2

Nhiều Đóm còn chuyển nội dung ủng hộ Jack sang tiếng Hàn.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận ủng hộ và tin tưởng Jack từ FC Đom Đóm cũng có không ít ý kiến trái chiều kêu gọi nam ca sĩ rút khỏi đội hình Running Man Vietnam 2021 sau ồn ào tình cảm. Thậm chí, có cư dân mạng còn đăng lại nội dung bài báo về lùm xùm của Jack bằng tiếng Hàn.

Tranh cãi việc các Đóm đăng loạt bình luận bảo vệ Jack trên fanpage Running Man Hàn Quốc ảnh 3

Netizen chia sẻ bài báo tiếng Hàn có nội dung về lùm xùm tình cảm của Jack.

Đa số netizen thì cho rằng không nên tranh cãi chuyện Jack tham gia chương trình Chơi Là Chạy trên fanpage của Running Man Hàn Quốc vì vừa chẳng liên quan vừa gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của fan Việt Nam trong mắt fan quốc tế.

Tranh cãi việc các Đóm đăng loạt bình luận bảo vệ Jack trên fanpage Running Man Hàn Quốc ảnh 4

Trước đó, một bộ phận cư dân mạng đã vào fanpage chương trình Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy và để lại bình luận yêu cầu rút tên Jack khỏi đội hình chính thức năm nay. Tuy vậy, phía nhà sản xuất đến giờ vẫn chưa lên tiếng trước việc có loại Jack khỏi chương trình năm nay hay không.

Tranh cãi việc các Đóm đăng loạt bình luận bảo vệ Jack trên fanpage Running Man Hàn Quốc ảnh 8
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm