Tranh cãi việc Nana, Taeyang xếp hạng cao trong Top 100 người đẹp nhất thế giới

Tranh cãi việc Nana, Taeyang xếp hạng cao trong Top 100 người đẹp nhất thế giới
HHT - Liệu đang có sự ưu ái quá mức cho các nghệ sĩ K-Pop hay tất cả chỉ là một chiêu "câu view" nhằm thu hút sự tranh luận của công chúng?

TC Candler - một tờ báo của Mỹ vừa công bố Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Cô nàng Nana của After School từng giữ ngôi đầu bảng trong năm trước tiếp tục được xếp ở vị trí số 3 trong năm nay. Xếp hạng 1 là Jourdan Dunn - một người mẫu Anh.

Tranh cãi việc Nana, Taeyang xếp hạng cao trong Top 100 người đẹp nhất thế giới ảnh 1

Tuy vậy, chính cư dân mạng Hàn lại cảm thấy không hài lòng. Họ cho rằng Nana chẳng thể so sánh với những người đẹp như Suzy, Song Hye Kyo, Goo Ara... trong khi những mỹ nhân này bị xếp cuối. Trong khi đó, fan của Nana cho rằng bảng xếp hạng hướng đến nhan sắc chuẩn Âu Mỹ, còn những gương mặt được dân Hàn yêu thích chỉ đẹp theo gu châu Á mà thôi. 

Danh sách 100 người đẹp trai nhất thế giới còn gây tranh cãi hơn nữa. Tae Yang (BIG BANG) - người hiếm khi lọt vào Top "nam thần" tại Hàn Quốc nắm giữ hẳn vị trí số 2, hơn cả Tom Hiddleston, David Beckham, Brad Pitt... Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về tiêu chí xếp hạng của TC Candler

Tranh cãi việc Nana, Taeyang xếp hạng cao trong Top 100 người đẹp nhất thế giới ảnh 2

Nhiều ngôi sao Hàn Quốc khác cũng lọt vào bảng xếp hạng như T.O.P (BIG BANG) ở vị trí số 10, Siwon (Super Junior) ở vị trí 12, Taecyeon (2PM) ở vị trí 52, Lee Min Ho ở vị trí 65... Đứng đầu là nam diễn viên Michiel Huisman.

Những fan của làng giải trí Âu Mỹ bức xúc vì sao K-Pop xuất hiện quá nhiều trong bảng xếp hạng, trong khi biểu tượng sắc đẹp như Scarlett Johansson còn chẳng lọt được vào Top. Trong khi đó, một số cư dân mạng cho rằng chẳng việc gì phải tranh cãi về bảng xếp hạng này. Đây chỉ là một "chiêu trò" để TC Candler "câu view" mà thôi. Bằng chứng là chỉ sau 1 ngày đăng tải, clip công bố Top 100 người có khuôn mặt đẹp nhất thế giới 2016 đã đạt 1 triệu lượt xem.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm