Tranh cãi việc thành viên iKON gác chân lên bàn, xúc phạm Momo (TWICE) trên sóng radio

Tranh cãi việc thành viên iKON gác chân lên bàn, xúc phạm Momo (TWICE) trên sóng radio
HHT - Việc hành vi của Bobby và Jun Hoe là cố ý hay đơn thuần là vô tình đã khiến cư dân mạng phải tranh luận dữ dội.

Mới đây, các thành viên iKON đã trở thành chủ đề nóng khi tham gia chương trình Youngstreet Radio với tư cách là khách mời đặc biệt của chương trình. Tiếc rằng trọng tâm bàn tán trên mạng xã hội lại là thái độ của hai thành viên BobbyJun Hoe

Khi chương trình đang phát sóng, Bobby đã gác chân lên bàn trong lúc nghịch điện thoại. Điều này khiến không ít người tỏ thái độ không đồng tình, cho rằng dáng ngồi của Bobby quá bất lịch sự, đặc biệt là khi anh chàng là một thần tượng trẻ tuổi.

Tranh cãi việc thành viên iKON gác chân lên bàn, xúc phạm Momo (TWICE) trên sóng radio ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, Jun Hoe cũng bị "ném đá" vì có hành động nhại lại cách phát âm của Momo (TWICE) đến hai lần. Được biết, Momo là người Nhật, lại có giọng cao đặc trưng nên nói tiếng Hàn chưa được rõ ràng. Một số cư dân mạng bức xúc "tố" Jun Hoe cố tình biến Momo thành trò đùa trên sóng truyền hình. 

Bobby gác chân lên bàn ở 16:28; Jun Hoe nhái lại cách phát âm của Momo ở 34:40 và 44:00.

Phản hồi trên các diễn đàn, fan iKON lấy làm tiếc vì những tranh cãi về dáng ngồi của Bobby, nhưng cũng bổ sung chi tiết rằng anh chàng có dáng ngồi "hơi thoải mái" chỉ một phút vào lúc chương trình đang nghỉ giữa giờ chờ quảng cáo. Có lẽ Bobby không biết được rằng hành động này vẫn lọt vào ống kính máy quay.

Tranh cãi việc thành viên iKON gác chân lên bàn, xúc phạm Momo (TWICE) trên sóng radio ảnh 2

Nhưng các fan khẳng định hành vi của Jun Hoe đơn thuần chỉ là một trò đùa. Jun Hoe chỉ vô tình bắt chước Momo vì chương trình yêu cầu anh phải nói bằng giọng điệu dễ thương, và có thể Jun Hoe cảm thấy chất giọng Momo rất đáng yêu. Từ trước đến nay, Jun Hoe vốn cũng được biết với sở thích giả giọng rất nhiều người nổi tiếng khác. 

iKON hiện vẫn đang trong quá trình quảng bá cho single New Kid: Begin. Nhóm sẽ tiếp tục quảng bá cho ca khúc chủ đề thứ 2 B-DAY sau khi hoàn thành xong các hoạt động dành cho BLING BLING.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.