Tranh cãi xung quanh sự cố G-Dragon ngã khỏi sân khấu trong show diễn tại Bangkok

Tranh cãi xung quanh sự cố G-Dragon ngã khỏi sân khấu trong show diễn tại Bangkok
HHT - Một số fan đồng ý đây là sự cố không đáng có, trong khi một số khác khá bức xúc yêu cầu YG phải nghiên khắc chấn chỉnh tình hình.

Vào ngày 8 tháng 7 vừa qua, trưởng nhóm G-Dragon của BIG BANG đã có concert vòng quanh thế giới ACT III, M.O.T.T.E với điểm dừng chân là Bangkok, Thái Lan. Tuy nhiên, trong lúc đang biểu diễn, G-Dragon đã bất ngờ rơi xuống cửa thang máy đang để mở. Anh chàng đã bước hụt một chân nhưng nhanh chóng xoay người và nhảy xuống. 

Một nhân viên anh ninh nhanh chóng chạy đến để kiểm tra tình trạng của nam ca sĩ. Các V.I.P được một phen hoảng hốt vô cùng. Nhưng thật may mắn, G-Dragon nhanh chóng trở lại sân khấu chỉ vài giây sau đó và tiếp tục buổi diễn trong trạng thái khỏe mạnh. 

Sáng nay, YG đã có thông báo chính thức về tình trạng của G-Dragon sau khi bị ngã ở concert tại Bangkok. Một đại diện từ YG giải thích: "Đó là lúc thang máy sẽ đi xuống nhưng G-Dragon đã quá đắm mình vào buổi biểu diễn nên quên mất. May mắn thay, cậu ấy đã đáp xuống bằng hai chân nên hoàn toàn không bị thương tích. Cậu ấy cho biết có thể tiếp tục màn trình diễn".

Tranh cãi xung quanh sự cố G-Dragon ngã khỏi sân khấu trong show diễn tại Bangkok ảnh 1

Mặc dù vậy, một số fan vẫn bày tỏ thái độ không hài lòng với công ty quản lý và ban tổ chức. Chuỗi concert ACT III, M.O.T.T.E của G-Dragon mới khởi động không lâu đã gặp phải hai sự cố, đều đến từ sự tắc trách của nhân viên tổ chức. Tại concert mở màn cho tour diễn thế giới diễn ra tại Seoul World Cup, một fan nữ có vẻ như không được tỉnh táo đã bất ngờ lao lên trên sân khấu và ôm chặt G-Dragon. Mặc dù bị nhân viên ngăn cản, người này vẫn cố chấp không buông tay và đã kéo G-Dragon quay một vòng trên sân khấu. May mắn là G-Dragon không bị "fan cuồng" này làm cản trở màn trình diễn.

Tranh cãi xung quanh sự cố G-Dragon ngã khỏi sân khấu trong show diễn tại Bangkok ảnh 2

Tối qua, sau sự cố ngã khỏi sân khấu, hashtag "YG làm việc cho cẩn thận" đã đứng đầu trên công cụ tìm kiếm Naver.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm