Tranh chấp quyền nuôi con, Trịnh Sảng - Trương Hằng đều tố đối phương uy hiếp tính mạng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vụ kiện giành quyền nuôi con của Trịnh Sảng và Trương Hằng tiếp tục xuất hiện tình tiết mới, hai bên đều tố cáo đối phương uy hiếp đến tính mạng mình.

Truyền thông xứ Trung đưa tin, phiên tòa giành quyền quyền nuôi con lần hai của Trịnh SảngTrương Hằng đã diễn ra tối ngày 6/4 (theo giờ Trung Quốc” tại tòa án Denver (Hoa Kỳ) dưới hình thức livestream.

Tranh chấp quyền nuôi con, Trịnh Sảng - Trương Hằng đều tố đối phương uy hiếp tính mạng ảnh 1

Vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con của Trương Hằng và Trịnh Sảnh mở lần 2.

Trương Hằng xuất hiện với khẩu trang kín mít trong khi đó phía Trịnh Sảng vẫn tắt camera. Tại phiên tòa lần này, phía Trịnh Sảng đưa ra bằng chứng tố Trương Hằng uy hiếp mình. Trong đoạn tin nhắn giữa hai người, Trương Hằng nhiều lần nói “Tôi đánh chết cô” và “câm miệng”.

Tranh chấp quyền nuôi con, Trịnh Sảng - Trương Hằng đều tố đối phương uy hiếp tính mạng ảnh 2

Trịnh Sảng tố Trương Hằng dùng ngôn từ uy hiếp.

Trước cáo buộc từ phía Trịnh Sảng, Trương Hằng giải thích những lời nói này khá bình thường giữa hai người bởi cả hai lúc nói chuyện phiếm cũng hay nói như vậy với nhau. Trương Hằng còn nói thêm thực chất khi mình nói từ “Tôi đánh chết cô” không phải nghĩa đen mà là có ý nói “Đã biết rồi”. Bởi những đoạn chat đó được nhắn khi Trương Hằng đang say nên anh nhìn nhầm, cũng không biết mình đang viết gì.

Tranh chấp quyền nuôi con, Trịnh Sảng - Trương Hằng đều tố đối phương uy hiếp tính mạng ảnh 3

Trương Hằng phản bác đó chỉ những lời nói thường ngày giữa hai người.

Ngoài ra Trương Hằng cũng tố ngược lại Trịnh Sảng từng đe dọa tính mạng mình và cho biết sau khi Trịnh Sảng bị cư dân mạng tẩy chay thì cô mới nhắc đến việc ký giấy để hai con về nước.

Trả lời câu hỏi có giấu chuyện ngày đứa trẻ ra đời, Trương Hằng giải thích Trịnh Sảng có biết việc hai con ra đời từ giữa tháng 1, chứ không phải giữa tháng 2. Anh bày tỏ nếu Trịnh Sảng đối xử với đứa bé tốt, anh sẵn sàng để con và mẹ của nó gặp nhau nhiều hơn.

Tranh chấp quyền nuôi con, Trịnh Sảng - Trương Hằng đều tố đối phương uy hiếp tính mạng ảnh 4

Trương Hằng bày tỏ chưa thấy được Trịnh Sảng thực sự yêu thương đứa trẻ.

Thế nhưng cho đến nay Trương Hằng vẫn chưa nhìn thấy Trịnh Sảng yêu đứa trẻ đến mức nào, cũng không thể nhìn thấy đứa trẻ thích Trịnh Sảng. Bằng chứng là con trai Luka khóc tới 40 phút, nhưng Trịnh Sảng chỉ dành 3 - 4 phút để an ủi đứa bé.

Kết thúc phiên tòa vẫn chưa có phán quyết cuối cùng, phiên tòa quyết định quyền nuôi con giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng sẽ diễn ra vào hai tuần sau.

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
HHT - Một người cha tận tâm dù đã biết con gái nhỏ mà mình đang nuôi không phải con ruột nhưng vẫn làm giả kết quả xét nghiệm để vờ rằng cô bé là con mình, nhằm giúp cô bé được đi học. Việc làm giả giấy tờ của người cha này đang gây tranh cãi nhưng phần lớn cư dân mạng dành cho anh nhiều sự thông cảm và ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.