Tranh chấp thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ: "Dì Anne" yêu cầu công ty cũ bỏ tên này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm qua, một chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng đưa ra thông tin khiến netizen xôn xao: “Dì Anne” - Chủ tịch mới của Miss Universe đã yêu cầu công ty cũ sở hữu thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bỏ cái tên này.

Vụ tranh chấp về việc sở hữu thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lại có cú "quay xe" mới khiến fan nhan sắc Việt xôn xao.

Tranh chấp thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ: "Dì Anne" yêu cầu công ty cũ bỏ tên này? ảnh 1

World Press, một chuyên trang về sắc đẹp chia sẻ thông tin việc “dì Anne” - Chủ tịch mới của Miss Universe đã yêu cầu Unicorp, công ty sở hữu quyền cử người đẹp đến cuộc thi này trước đây bỏ tên Hoa hậu Hoàn vũ (?!).

Tranh chấp thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ: "Dì Anne" yêu cầu công ty cũ bỏ tên này? ảnh 2

Chuyên trang này đã chụp lại màn hình về chia sẻ của BTC Miss Universe Vietnam mới là công ty CP Thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Theo như chia sẻ này, công ty mới có đủ giấy tờ để chứng minh họ sở hữu danh hiệu Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Và cũng tiết lộ thêm rằng trên thực tế, công ty mẹ của tổ chức Miss Universe là JKN (do “dì Anne” làm CEO) đã yêu cầu Unicorp, là công ty sở hữu cuộc thi này và quyền cử người tham gia Miss Universe trước đây, từ bỏ cái tên này.

Tranh chấp thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ: "Dì Anne" yêu cầu công ty cũ bỏ tên này? ảnh 3

Đương kim Miss Universe lần thứ 71 R'Bonney Gabriel.

Hiện tại, có hai fanpage cùng lấy tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, trong đó fanpagetick xanh thuộc về Unicorp và fanpage mới được thành lập do siêu mẫu Lan Khuê làm CEO.

Tranh chấp thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ: "Dì Anne" yêu cầu công ty cũ bỏ tên này? ảnh 4

Hoa hậu và Á hậu 2 Miss Universe lần thứ 71 trong chuyến công tác tại Việt Nam

Trước đó, công ty CP Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) công bố tạm ngưng hợp tác bản quyền đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe với tổ chức Miss Universe. Sau khi tuyên bố chấm dứt bản quyền, công ty này cũng công bố logo và hình hiệu mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tranh chấp thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ: "Dì Anne" yêu cầu công ty cũ bỏ tên này? ảnh 8
Theo World Press
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm