Tranh chì phát sáng độc đáo của họa sĩ điển trai

Tranh chì phát sáng độc đáo của họa sĩ điển trai
HHT - Chỉ bằng bút chì kết hợp với nghệ thuật chiếu sáng, họa sĩ Angel Ganev tạo nên những bức tranh thu hút người xem.

Angel Ganev là họa sĩ trẻ người Bulgaria với hơn 200 nghìn người theo dõi trên Instagram. Anh đang nổi như cồn với những bức tranh "biết phát sáng". Nghệ thuật tranh chì không phải điều xa lạ với các nghệ sĩ nhưng tranh của Angel ấn tượng ở chỗ có thể phát sáng trên nền chì, theo Ultralinx. 

Tranh chì phát sáng độc đáo của họa sĩ điển trai ảnh 1

Chia sẻ ảnh chụp những bức tranh trên trang cá nhân, anh nhận về hàng chục nghìn lượt thích và bình luận. Nhiều người nhận xét, cách sử dụng ánh sáng tài tình của Angel khiến những bức tranh trở nên có hồn. 

Tranh chì phát sáng độc đáo của họa sĩ điển trai ảnh 2

"Thật kỳ diệu, ánh sáng khiến làn khói từ điếu thuốc hay hơi nóng bay lên từ ly cà phê như trang 3D vậy"; "Thật hấp dẫn và sống động"... là những bình luận để lại trên trang cá nhân của Angel.  

Tranh chì phát sáng độc đáo của họa sĩ điển trai ảnh 3

Trên kênh YouTube, anh chàng không ngần ngại chia sẻ quy trình sáng tạo nên bức tranh chì phát sáng. Điều thú vị là chàng họa sĩ làm nó hoàn toàn thủ công. Angel dùng chì màu để tạo tương phản sáng tối trong tranh. 

Tranh chì phát sáng độc đáo của họa sĩ điển trai ảnh 4

Nghệ thuật chiếu sáng của Angel khiến người xem cảm nhận những bức tranh như thể đang phát sáng. Nó mang độ chân thực đến mức người xem có thể cảm nhận được độ nóng, ấm mà bức tranh "hắt ra".

Tranh chì phát sáng độc đáo của họa sĩ điển trai ảnh 5

Không chỉ mạng xã hội, những người yêu thích hội họa cũng mê mẩn với các sáng tác của họa sĩ trẻ này. Những bức vẽ được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Tranh chì phát sáng độc đáo của họa sĩ điển trai ảnh 6

Ngoài khả năng đặc biệt, họa sĩ trẻ này còn nổi tiếng nhờ vẻ ngoài điển trai. Anh chàng hiện là họa sĩ vẽ minh họa sách, ảnh, phim được yêu thích trong cộng đồng trẻ Bungaria.

Tranh chì phát sáng độc đáo của họa sĩ điển trai ảnh 7
Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.