Tranh luận quanh chuyện fan nữ lớp 9 của Wanna One bị bố phá nát cả "gia tài" goodie chục triệu

Tranh luận quanh chuyện fan nữ lớp 9 của Wanna One bị bố phá nát cả "gia tài" goodie chục triệu
HHT - Thấy con quá hâm mộ thần tượng, người bố đã xé nát tất cả các slogan, poster, goods trong phòng con.

Mới đây, một nữ sinh lớp 9 là fan của Wanna One đã có bài đăng gây xôn xao dư luận. Cô gái này đang rất đau khổ vì bị bố mẹ ngăn cản chuyện hâm mộ thần tượng, thậm chí còn bị bố phá nát cả "gia tài" goodie (những sản phẩm liên quan đến thần tượng) đáng giá cả chục triệu đồng.

Nội dung bài đăng như sau: "Chủ đề này chỉ dành cho fan nữ thôi nhé, mình năm nay đang học lớp 9. Kể từ khi hâm mộ Wanna One tới bây giờ, mình đã tiêu cả đống tiền vì nhóm rồi. Tháng vừa qua mình tiêu hết luôn 700.000 won (gần 15 triệu VNĐ) chỉ để mua goodie.

Tranh luận quanh chuyện fan nữ lớp 9 của Wanna One bị bố phá nát cả "gia tài" goodie chục triệu ảnh 1

Mình không hề tiết lộ điều gì với bố cả mà chỉ dùng thẻ riêng của mình để mua thôi, xong rồi bố mình nổi điên lên và xé nát hết slogan, poster, goodie trong phòng rồi vứt đi hết. Chẳng còn cái nào lành lặn hết. 

Đầu tiên, bố chỉ xé slogan dán trên tường, sau đó mình sửa bằng băng dính (bố chỉ xé xuống thôi chứ không nhàu nát mấy). Rồi bố bảo mình bỏ hết tất cả đi, mình nói với bố rằng mình không thể làm như vậy và thế là bố xé hết tất cả goodie, album, cả những món đồ mới mua chưa kịp mở ra.

Tranh luận quanh chuyện fan nữ lớp 9 của Wanna One bị bố phá nát cả "gia tài" goodie chục triệu ảnh 2

Bố làm thế trước mặt mình và mình thực sự không chịu đựng nổi, chỉ biết nhắm mắt và gào khóc xin bố dừng lại. Lúc mình mở được mắt ra thì tất cả đã rách nát hết rồi. Bố bảo mình vứt hết vào thùng rác nhưng mình sao nỡ làm thế khi có mặt các anh trên đó.

Mình chỉ biết khóc và nói: "XX à, em xin lỗi". Vì mình khóc to quá nên bố bảo mình hãy im đi và vứt hết tất cả. Chẳng còn cách nào khác cả. Mình đành nhặt những tấm hình nhàu nát của bias mà cất vào ngăn kéo, những thứ còn lại phải bỏ hết.

Mình thực sự rất khổ sở, thà chết cho xong. Thật sự bố còn không hiểu nổi mình thích người quan trọng nhất đời mình đến mức nào. Phải làm sao bây giờ? Tất cả đồ mình sưu tập trong nửa năm đều mất hết rồi. Mình thật sự đau lòng và sợ quá. Phải làm sao đây?"

Tranh luận quanh chuyện fan nữ lớp 9 của Wanna One bị bố phá nát cả "gia tài" goodie chục triệu ảnh 3

Bài đăng sau đó đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Một số cảm thấy tiếc cho bạn fan và không đồng tình với hành động quá cực đoan của người bố. Trong khi số khác cho rằng bạn nữ này còn ít tuổi mà đã tiêu tốn quá nhiều tiền bạc cho thần tượng. Đó là điều không nên, kể cả khi là tiền riêng mình tự tiết kiệm.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm