Phim chiếu rạp

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - khởi nguồn cuộc chiến giữa các robot biến hình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng chúng ta sẽ được gặp lại hội robot biến hình tân tiến hiện đại hơn thì không, “Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy” lại đưa bạn xuyên không về hàng chục năm trước, với những robot lần đầu xuất hiện trong loạt phim này.

Transformers: Rise Of The Beasts (Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy) sẽ đưa khán giả vào cuộc phiêu lưu xuyên lục địa trong thập niên 90 với các Autobots. Thêm vào đó, một phe Transformers hoàn toàn mới cũng tham gia vào cuộc chiến giữa Autobots và Decepticons, được gọi là Maximals.

Năm 1994, khi thế lực đen tối đang rình rập xâm chiếm Trái Đất thì các Maximal buộc phải hiện thân sau hàng thế kỷ ẩn mình tại nơi này. Đây cũng chính là lí do tạo nên cái “bắt tay” giữa Maximals và Autobots, bởi cuộc chiến này sẽ quyết định số phận của mọi sinh vật trên hành tinh này, mái nhà mà họ đều đang chung sống. Các nhân vật mới thuộc phe Maximals đều là những robot có khả năng, phong cách chiến đấu và chuyển động lấy cảm hứng từ động vật.

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - khởi nguồn cuộc chiến giữa các robot biến hình ảnh 1

Một phe robot mới toanh sẽ xuất hiện

Một Autobot mới xuất hiện cũng đóng vai trò quan trọng trong phần phim lần này là Mirage. Từng xuất hiện chớp nhoáng trong trailer đầu tiên, Mirage đã ghi điểm với khả năng tạo ảo ảnh siêu đỉnh cùng những pha rượt đuổi biến hóa thành chiếc siêu xe Porsche đã mắt. Anh chàng người máy này và Noah - một cựu chuyên gia điện tử quân sự dự kiến sẽ là bộ đôi ăn ý “người - máy” mới của phần phim. Nguồn năng lượng sôi nổi “nhí nhố” của Mirage chắc chắn sẽ tạo nên những khác biệt thú vị so với các nhân vật cực kỳ nghiêm túc như thủ lĩnh Optimus Prime.

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - khởi nguồn cuộc chiến giữa các robot biến hình ảnh 2

Mirage sẽ gây ấn tượng nhờ tính cách nhí nhố

Đoạn trailer mới của Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy cũng tiết lộ về phản diện chính, Unicron - một robot “siêu to khổng lồ”, có thể nuốt trọn các hành tinh, là người giao nhiệm vụ và điều khiển Decepticons trong cuộc chiến tại trái Đất. Và kẻ cầm đầu đội quân tấn công Trái Đất chính là Scourge với sức mạnh hủy diệt đáng gờm, được xem là đối thủ nguy hiểm nhất của các Autobots.

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - khởi nguồn cuộc chiến giữa các robot biến hình ảnh 3

Liệu sự kết hợp ăn ý giữa Autobots và Maximals liệu có đủ để chống lại cả một đội quân đông đảo của Scourge hay không, liệu có Transformer nào sẽ phải hy sinh ở cuộc chiến này? Hay phải chăng sẽ còn cách nào khác để cứu Trái Đất mà chúng ta còn chưa biết?

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - khởi nguồn cuộc chiến giữa các robot biến hình ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm